คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ลือ วิวาห์ 'กวาง-น้ำหวาน' สินสอด 8 หลัก

19 กุมภาพันธ์ 2562 - 11:40 น.
ลือวิวาห์ กวาง-น้ำหวาน สินสอด 8 หลัก,กวาง-น้ำหวาน เปิดใจเรื่องแต่งงาน,กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร,น้ำหวาน  พิมรา เจริญภักดี,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึกออนไลน์,คมชัดลึกบันเทิงออนไลน์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 646 ครั้ง

"กวาง" ศิริศิลป์ โชติวิจิตร ควงคู่ "น้ำหวาน" พิมรา เจริญภักดี เผยถึงเรื่องแต่งงาน พร้อมเคลียร์ข่าวลือสินสอด 8 หลัก


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ก่อนหน้านี้ "กวาง" ศิริศิลป์ ได้คุกเข่าขอ "น้ำหวาน" พิมรา แต่งงานไปแล้ว หลังเพิ่งคบกันแค่ 3 เดือนเท่านั้น ล่าสุด ทั้งคู่ ควงกันมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง ONE31 ที่มี "พีเค" ปิยะวัฒน์ และ "เป็กกี้" ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

บ้านน้ำหวานแม่ค่อนข้างดุ แม่เห็นข่าวถูกขอแต่งงานแล้วเขาว่าไงบ้าง ?

        หวาน : แม่ค่อนข้างเลิฟพี่กวางอยู่แล้ว หลัง ๆ เวลาหวานมีปัญหาอะไรกับพี่กวางแม่ก็จะเข้าข้างพี่กวาง แม่จะบอกว่าแม่จะรู้จักลูกแม่ดี 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

        กวาง : ผมมีการปรึกษาแม่ บอกจุดมุ่งหมายในการคบครั้งนี้คืออะไร ไปถึงแต่งงานหรือเปล่า เราไม่อยากให้หวานเสียเวลา

        หวาน : หวานเคยได้ยินเขาคุยกับคุณแม่ครั้งว่าเขาตั้งใจจริงที่จะมาคบเรา ไม่ได้คบเล่น ๆ แต่วันที่โดนขอแต่งงานไม่รู้ตัวว่าจะถูกขอมาก่อน ก็เลยออกมาอยู่ในเสื้อผ้าที่ไม่พร้อม ปกติจะแต่งเต็ม วันนั้นเขามารับหวานที่ทำงานแล้วเสื้อตัวที่เขาใส่เปื้อนน้ำลายหมาเขาเต็มเลย เราก็ไม่คิดว่าจะใช่วันนี้ เขาเป็นคนที่ทำเซอร์ไพรส์เก่ง หวานทำไม่เป็นเลย

เรื่องแต่งงานคุยกันยัง จัดเมื่อไร ที่ไหน ?

        กวาง : ตอนนี้อยู่ในช่วงคุยกันทั้งสองบ้าน ก็กำลังฟังความต้องการของแต่ละบ้านอยู่ เดี๋ยวเอามารวมกันแล้วจะมาจัดออกมายังไงได้บ้าง 

แล้วค่าสินสอด ยังไงเขาบอก 8 หลัก ?

        กวาง : คือจำนวนหลักยังไม่ได้คุยกัน แต่ว่าผมจะพยายามให้มันสมเกียรติที่สุด ให้มันโอเคที่สุด ทำได้เท่าไหร่ไม่รู้ แต่อยากให้มันสุดของเราจริง ๆ 

เราคิดว่าเหมาะสมเท่าไหร่ ?

        หวาน : คือหวานบอกเขาตลอดว่าการที่หวานได้อยู่กับเขาทุกวันนี้ แล้วเราได้ผ่านอะไรด้วยกันมามาก แล้วเรายังยืนหยัดอยู่ได้นี่ถือว่าเป็นของขวัญสำหรับหวานแล้ว เพราะฉะนั้นในพิธีการอันนั้นเป็นส่วนหนึ่ง แต่สำหรับหวานแค่มีเขาก็คือสินสอดที่ดีแล้ว

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ