ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ไม่เคยปล่อยให้สาวๆ ต้องเหงา เพราะล่าสุด 9 หนุ่ม "9x9 (ไนน์ บาย นาย)" โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” ส่งเพลงใหม่มาให้ฟังกันแล้ว
 

    โดยเพลงนี้ชื่อเพลง “ผู้โชคดี (The Lucky One)” เพลงที่สามใน Mini Album : En Route (ออง รูท) โดยโปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงฮิต “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรกุล” ยึดทุกพื้นที่หัวใจ 


    ทันที่ปล่อยเพลง NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วประเทศต้องกุมใจให้แน่น ด้วยเนื้อหาของเพลง บวกกับเสียงที่มีเอกลลักษณ์ของทั้ง 9 นาย นั้นตกสาวๆ เข้า(แฟน)ด้อมได้เพียบ!! และแน่นอนว่า Hashtag #9x9TheLuckyOne ขึ้นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ด้วยเวลาเพียงชั่วพริบตา  

 

 


    โดย “ปอร์เช่-ศิวกร” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณพี่แสตมป์โปรดิวเซอร์สุดเท่ของพวกเรานะครับสำหรับเพลงนี้ ที่จะเรียกว่าเป็นตัวตนของพวกเราในอีกมุมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพลงนี้พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีเพราะความรัก ซึ่งก็เหมือนกับพวกเราที่เป็นผู้โชคดีมีไนท์ (ชื่อแฟนคลับ) คอยอยู่ข้างๆ ตลอด พวกเราเลยอยากเป็นผู้โชคดีที่ดีพอเหมือนกับเนื้อเพลง (ยิ้ม) 

 


    และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือเพลงนี้จะไปเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ   ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ส่วนหลายคนที่ถามว่าจะได้เห็นพวกเราร้องเพลงนี้บนคอนเสิร์ตของเรามั้ย ตอบเลยว่าได้เห็น ได้ฟังสดๆ กันแน่นอนครับ แต่จะเป็น 9x9 THAILAND TOUR : ROUTE TO THE DESTINATION ทั้ง 3 รอบรึป่าว หรือจะเป็นที่ THE FINAL CONCERT : EN[D] Route อันนี้ไม่บอกต้องไปดูกันเอง ไปให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ(ยิ้ม)”
    ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9x9 ได้ที่ ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE