คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

คนบันเทิงสุดเศร้า!! อาลัย 'เซนติเมตร' พิธีกรรายการ 'ล้นตู้' 

3 มกราคม 2562 - 13:29 น.
RIPcentimetre,เซนติมเตร,เซนติเมตร ล้นตู้,บันเทิง,ข่าวบันเทิง,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 925 ครั้ง

เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยกับการสูญเสีย "เซนติเมตร" จตุรภัทร เข็มนาค สไตลิสต์และพิธีกรรายการ "ล้นตู้"     ทีมบันเทิง คมชัดลึก - หลังอุบัติเหตุรถชนกันตกคันคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ยังความเสียใจมาให้กับเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง เมื่อผู้ที่ประสบอุบัติเหตุ คือ "เซนติเมตร" จตุรภัทร เข็มนาค สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” และ  "โจ้" ศุภกิจ ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว
 

    ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยกับการสูญเสียในครั้งนี้ 
    โดย "เจนนี่ ปาหนัน" พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความถึงเพื่อนสนิทดังนี้
    "ใครจะไปคิดว่าอุบัติเหตุที่เพิ่งขับรถผ่านไปข้างหน้าและเห็นร่างของใครสักคนที่กำลังถูกอุ้มกันขึ้นมาคือเพื่อนของเรา
    ใครจะไปคิดว่าครั้งนึงต้องเดินเข้าไปในห้องฉุกเฉินเพื่อยืนยันว่าคนที่กำลังนอนหลับอย่างไม่ตื่นคือเพื่อนของเรา
    ใครจะไปคิดอีกว่าครั้งนึงจะต้องมานั่งรอหน้าห้องไอซียูเพื่อพบว่า คุณหมอเดินออกมาบอกว่าเพื่อนของเราเพิ่งจากไป
    ใครจะคิดเนอะว่าซีนที่เคยดูในละครมันจะเกิดขึ้นจริงอ่ะ
    รักมึง @centimetre @justjosupakit 
    อยู่เป็นเพื่อนกับมึงจนวินาทีสุดท้ายแล้วนะ #แล้วมาเป็นเพื่อนกันอีกเด้อ #เราโอเค #ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ" 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 


    ด้าน "พิชญ์ กาไชย" ก็ได้โพสต์ภาพเพื่อนซี้ พร้อมข้อความว่า 
    "ว่าจะไม่ลงละแต่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำทั้งๆที่อยู่ใกล้ทุกเหตุการณ์แม้กระทั่งวันที่มารับ
    พวกมึงน่าจะเป็นคนที่น่ารักกับกูมากทุกสุดละ เวลากูรักใครก็อยากบี้ให้เก่ง อิเมตรมึงเก่งมากละนะทุกวันนี้ ใครจะมาอารีกินข้าวกับกู ห้องเย็นกูล่ะมึงน่าจะสู้ต่ออีกซักหน่อยให้พ่อแม่มึงเจอหน่อย
    โจ้มึงไม่เคยปฏิเสธไรก็ซักอย่างเวลาขอ แต่ตอนมีงมาส่งสนามบินกูบอกให้กลับพร้อมกูทำไมไม่เชื่อกูวะ กูบอกว่าสัญญาจะช่วยมึงให้มีร้านมีงานชีวิตที่ดีทำไมมึงไม่รอวะแม่ง
    เอาเป็นว่ากูก็ยังพูดไรไม่ออก ไอ้พวกเวรทิ้งกู
    รักมากเจอกันที่งาน รูปเมตรคือรูปแรกที่ถ่ายเมตร รูปโจ้คือรูปสุดท้าย #เจ็บสัสๆเลยว่ะ #เรื่องพวกมึงเยอะมากไปในชีวิตกูกว่าที่จะเล่า"

 

 


    "โอปอล์" ปาณิสรา ได้ทวิตข้อความว่า : "เมตรเอ้ยพี่นึกไม่ถึงว่าน้องจะจากทุกคนไปเร็วขนาดนี้ เห็นกันตั้งแต่เมตรเรียนกับลูกกอล์ฟที่ร้านกาแฟเป็น10ปีแล้วมั้ง เมตรเป็นน้องที่น่ารักเป็นลูกที่กตัญญู ถ้าพี่เคยล่วงเกินอะไรน้องทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจพี่ขออโหสิกรรมนะลูก ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ @CENTIMATRE อย่างที่สุดค่ะ"

 


    "เพชร" นาระ เอื้อทวีกุล : "RIP @centimetre คนสวย น้องที่น่ารัก น้องที่สร้างรอยยิ้มคนคนรอบข้าง ตอนนี้ไปสร้างรอยยิ้มในภพภูมิใหม่ ภพภูมิที่ดี ขอให้เมตรหลับให้สบายนะ น้องแฝดที่หน้าเหมือนแฝดพี่ เวอชั่นแซ่บ แล้วเราค่อยกลับมาพบกันใหม่ รักเทอนะเมตร ❤"

 

 


 

    "'ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์" : "เกิดมาให้คนได้รัก เพราะป้าเมตรเป็นคนน่ารัก ขอให้บุญพากุศลพาไปในภพภูมิที่ดี ไปในที่ที่สวยงามนะป้าเมตร มันเร็วเกินไป ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวป้าเมตรเเละพี่โจ้ด้วยนะคะ"

 

 


    "เบลล์" เขมิศรา พลเดช : "เมื่อคืนยังภาวณาขอให้พี่ปลอดภัย แต่ไม่คิดเลยว่าพี่จะจากพวกเราไปเร็วขนาดนี้ เป็นคนแรกๆตั้งแต่เข้าวงการมาที่ทำงานด้วย พี่เป็นคนตลก น่ารัก ช่วยเหลือหนูตลอด ใจหายมากพอทราบข่าวตอนเช้า ขอให้พี่เมตรหลับให้สบายนะคะ เสียใจกับทั้งสองครอบครัวของพี่เมตรละพี่โจ้ด้วยค่ะ @centimetre" 

 

 


    "ขนมจีน" กุลมาศ สารสาส : "พี่เมตร ชุดนี้วันนั้น พี่เสร็จจากงานแล้วยังอุตส่าห์แวะมางานแต่งงานหนูอยู่เลย วันนั้นคนเยอะมากกก เสียดายจริงๆที่เรายังไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย พี่เมตรเป็นรุ่นพี่ที่น่ารักของหนูเสมอ ตั้งแต่หนมเข้าปี1 สินกัม จุฬา ไม่อยากเชื่อเลย... มันคือเรื่องจริง เป็นเช้าที่ตื่นมาด้วยความรู้สึกโหวงๆ หนูขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่เมตร และขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ ไปอยู่ที่ไหนก็ขอให้พบแต่ความสุข เหมือนที่พี่มอบความสุขให้ทุกคนมาโดยตลอด หนูจะคิดถึงพี่ตลอดไปค่ะ  @centimetre #RIPcentimetre" 

 


    "คาริสา  สปริงเก็ตต์" : "พี่เมตรพาหนูไป งาน trasher ครั้งแรก theme หมอลำ  หนูก็ไม่มีชุดจะใส่อยากได้ชุดใหม่ เลยตัดแขนเสื้ออีกข้างทิ้งไป. และหลังจากวันนั้นเสื้อตัวนี้ก็กลายเป็นของพี่เมตรตลอดไป พี่เมตรบอกเราเป็นแฝดกันแลกเสื้อผ้ากันได้ หลังจากนั้นในทุกอีเว้นเรามักจะใส่ชุดชนกันโดยไม่ตั้งใจ พี่เมตรน้องไม่ได้จริงๆ คิดถึงพี่จังน้าา พี่บอกปี 62 จะเป็นปีของเรา ทำไมไม่อยู่ใช้ด้วยกัน พี่เมตร เกิด แก่ เจ็บ ตาย คือธรรมชาติมนุษย์ but why you my love..."

 


    "พลอย" เฌอมาลย์ : "วันนี้ตั้งใจไว้ว่าจะลงรูป ที่ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 29-30 พลอยต้องตกใจกับข่าวร้ายของวันนี้ ที่ต้องสูญเสีย @centimetre ไม่อยากจะเชื่อเลย เราเที่ยวกัน หัวเราะด้วยกัน อยู่ด้วยกัน มีความสุขกันทั้งคืนที่เชียงใหม่ เราไม่รู้เลยว่าคืนนั้นจะเป็นคืนสุดท้ายที่เราได้เจอเธอ เซนติเมตร เราขอบคุณกำลังใจและรอยยิ้มของเธอที่มีให้กับเราเสมอมานะ เราไม่คิดเลย ว่าเธอจะจากโลกนี้ไปเร็วขนาดนี้ ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัว และเพื่อนๆ มา ณ ที่นี่ หลับให้สบายนะ #rip"

 


    "เบลล่า" ราณี  "เพิร์ธ" ธนพนธ์ ได้ลงไอจีสตอรี่ อาลัยการจากไปของเพื่อนคนสนิท รวมถึง "โต้ง ทูพี" ด้วย 
    "บันเทิง คมชัดลึก" ขอแสดงความเสียใจไว้ ณ โอกาสนี้

 

 


    5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ