ได้กฤษ์ลงจอตอนแรกวันอังคาร 27 พ.ย นี้แล้ว สำหรับละครคอมเมดี้-แฟนตาซี ขุนปราบดาบข้ามภพ  กับเรื่องราวการข้ามภพมายังโลกปัจจุบันของขุนปราบ นักรบแห่งยุคกรุงศรีอยุธยา  นำแสดงโดย "กั้ง" กรณ์ ศิริสรณ์  กับบทบาทสุดท้าทาย ที่หนุ่มกั้งทุ่มเทเต็มที่กับคาแร็ตเตอร์ที่ต่างกับตัวเอง อยากรู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรไปฟังหนุ่มกั้งเผยว่า

         สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นบทบาทใหม่ที่เพิ่งเคยได้รับ เลยต้องทำการบ้านเป็นพิเศษ  เพราะด้วยตัวละครขุนปราบเค้าเป็นนักรบ   ต้องใช้คำพูดยังไง น้ำเสียง ท่าทาง และด้วยเรื่องนี้ต้องใช้คำศัพท์โบราณ  ก็ไปศึกษาเพิ่มด้วย  คือค่อนข้างทำการบ้านหนักเป็นพิเศษเพื่อให้อินกับตัวละครมากที่สุด  และยังเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นละครกึ่งๆ พีเรียดย้อนยุคจากอดีตมาปัจจุบัน

        เรื่องนี้ผมรับบทเป็นขุนปราบนักรบยุคกรุงศรีอยุธยา มีมนตร์พรางตัว  ลวงตา   กายาเหล็ก  และมีอาวุธคู่กายคือ ดาบพิชิตชัย  ข้ามกาลเวลามาพบกับก้านตอง (สมายด์ ภาลฎา ฐิตะวชิระหญิงสาวคนรักที่มาเกิดในยุคปัจจุบัน เป็นละครที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว และยังแฝงข้อคิดดีๆ  เกี่ยวกับประวัติศาตร์ และสะท้อนสังคมให้   ได้เห็นว่าแต่ละยุคมีความแตกต่างกันอย่างไร นอกจากนี้ยังมีนักแสดง อาทิ ตั้ม-วราวุธ, แท็ค-ภรัณยู, จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ฯลฯ  ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ

        งานนี้ต้องมากันลุ้นว่าขุนปราบจะสามารถเอาตัวรอดในยุคปัจจุบันได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร  “ขุนปราบดาบข้ามภพ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561