royal coronation
27 มกราคม 2563
บันเทิง

'แต้ว' แจง 'เจมส์' ลงรูปตัวเองเยอะเพราะเหตุนี้

1 สิงหาคม 2561 - 16:42 น.
แต้ว แจง เจมส์ ลงรูปตัวเองเยอะเพราะเหตุนี้,แต้วณฐพร,เจมส์จิรายุ,ต้นแฟนแต้ว
Shares :
เปิดอ่าน 1,188 ครั้ง

"แต้ว" ณฐพร ปลื้ม "เกมเสน่หา" กระแสดี แจงเหตุ "เจมส์" จิรายุ ถ่ายภาพตัวเองลงอินสตาแกรมเยอะเพราะไม่มีนางแบบ เชื่อ "ต้น" อาชว์ เข้าใจ

         เรียกว่ากำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับละครเรื่อง “เกมเสน่หา” ที่นำแสดงโดย “แต้ว” ณฐพร และ “เจมส์” จิรายุ ที่แฟนๆ จิ้นทั้งคู่หนักมาก เมื่อสอบถามว่าแฟนๆ จับจิ้นมากแค่ไหนนักแสดงสาวกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “จิ้นเวอร์ เป็นอีกอารมณ์หนึ่งแต้วไม่ได้เล่นละครจิ้นๆแบบนี้มานานมาแล้วนะ”   เล่าถึงฉากเช็ดเค้กออกจากหน้าให้ฟังหน่อย 

         

           “คำว่าเช็ดเค้กดูอย่างไรไม่รู้นะ ก็จริงๆฉากนั้นหรือคะ ก็เป็นฉากน่ารักๆค่ะ ตั้งแต่ตอนที่อ่านบทเราก็รู้แล้วว่าฉากนี้เป็นฉากที่น่ารัก เป็นโมเม้นต์ที่หายากระหว่างเหมือนชนกกับลัคนัย ก็กระแสตอบรับดีเกินคาดเลย (เบื้องหลังฉากนี้เป็นอย่างไรบ้าง เขินไหม)  ตอนที่ถ่ายฉากนี้ก็เขินนิดหน่อย เขินตามบทบาท”

          ที่ดูเหมือนเจมส์จมูกซุกซนเหลือเกิน

         “เจมส์เขาก็มีอินเนอร์ทางด้านนี้ หลายๆคนก็จิ้นเขาเป็นสามีแล้ว  (ในไอจีเจมส์ลงรูปแต้วตลอด คงแซวว่าหรือแต้วแฮกไอจีเจมส์)  อันนั้นเกิดจากการที่เจมส์เขามาเป็นช่างภาพให้เรา เหมือนไฟล์ทบังคับ(หัวเราะ) ก็เลยทำให้มีรูปของเราเต็มกล้องเขาเลย เขาก็เลยหาที่ระบาย ” 

          คนแซวว่าเกิดอะไรขึ้นเล่นละครด้วยกันทำไมลงรูปแต้วเยอะขนาดนี้

“สาเหตุคือไม่มีนางแบบ เราเลยต้องเป็นนางแบบจำเป็น (เจมส์เป็นแฟนคลับเราอยู่แล้ว)  ไม่หรอก ไม่ถึงขนาดนั้น น่าจะบ่นว่าเปลืองเมมโมรี่เหมือนกัน(หัวเราะ)”

         หลายคนชิฟเรือผีระหว่างเราและเจมส์

         “ก็ดี ก็จะได้ทำให้ละครอินและฟินกันมากขึ้น”

 

         ตัวจริงของเราว่าอย่างไรบ้าง

        “ตัวจริงก็พูดๆนิดหนึ่ง ว่าโหลงรูปเจมส์อย่างเดียวเลยนะ ”

         เขาหึงไหม

        “ไม่หรอก เขาก็มีแบบแซวๆมากกว่า แต่ว่าเขาไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราก็ทำงานี้มานานแล้ว เขาคงชินมากกว่า แต่เราก็ไม่ได้บอกว่าจะมีฉากกุ๊กกิ๊ก ให้เขารู้เอง(หัวเราะ)  (เขาดูละครไหม)  เขาก็ไม่ได้ดู เพราะตอนที่ละครออกอากาศเขาต้องทำงานนะ ก็เลยเหมือนกับว่าพอมีกระแสพูดถึงเขาก็จะมาถามว่า ต้องดูไหมหรือว่าต้องอย่างไรไหม แต่แต้วว่าเขาก็คงเปิดดูหละ แต่เขาไม่ได้บอก” 

        มีคุยกับแฟนไหม เพราะอย่างบางคู่เขาห้ามจูบจริงเพราะเกรงใจแฟน

         “ไม่มี เราพยายามบอกว่ามันคือการแสดง ต้องเดอะโชว์มัสโกออน แต่ว่ามันไม่มีอะไรเลย ก็แค่เป็นการแสดงความรัก คนรักกันจะให้ทำอะไร เล่นหมากเก็บกันก็ไม่ใช่(หัวเราะ) นิดหน่อย(เรื่องนี้หวานมีเลิฟซีน เต็มที่เหมือนกัน)  ก็ต้องสมบทบาทเนอะ ดราม่าก็ดราม่ามากเลย เราก็อยากให้คนฟินกับความรักของเรา และอินเอาใจช่วยกับความรักของเรา ”

         คุยกับเจมส์ไหมเพราะเขาก็ทวิตเตอร์เชียร์ละครสุดฤทธิ์

         “เขาเชียร์แบบแฟนคลับมากเลย (หัวเราะ) ก็มีคุยเรื่องกระแสนิดหน่อย (เรื่องต้องท้องด้วย)  ช่วงนั้นอ้วน ช่วงแรกๆแทบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยเลย หลังจากนี้ก็จะมีฉากจิ้นอีก แต่ว่าจะจิ้นแบบอึนๆ นิดหนึ่ง ว่าจริงๆแล้วลัคนัยกับนกรู้สึกอย่างไรกันแน่ หลังจากนี้ก็จะมีดราม่าที่เข้มข้นมากๆ จะเจอกับจุดพลิกผันของตัวละคร” 

         ถามถึงแก๊งเฟอร์บี้ จากข่าวกึ้งจะจีบแมท กึ้งก็ถามว่าถามแมทจะให้เขาจีบหรือเปล่า

        “ต้องถามพี่เขานะ (หัวเราะ) หนูไม่รู้เรื่อง (แต่วันนั้นเราก็ไปปาร์ตี้ด้วย)  จริงๆ แล้วเหมือนเป็นการนัดกันแล้วโอเพ่นใครอยากชวนใครมาก็ได้ สำหรับตัวแต้วก็เพิ่งได้เจอพี่เขาวันนั้นเลย (แมทมาคุยเรื่องนี้ไหม) ไม่ได้คุย และไม่มีแซวเขาด้วย เขาฮอตอยู่แล้ว ”

         เขาสามารถเข้ามาแก๊งเราได้ไหม ถ้าเขาอยากเข้าจริงๆ

        “ได้อยู่แล้ว บอกแล้วว่าใครอยากจะชวนใครมาก็ชวนกันมาได้ (เราสกรีนแล้วว่าผ่าน)  ไม่ได้สกรีน เรารู้สึกว่าทุกคนคือเพื่อนกัน เวลามารู้จักกันก็ดีกว่าไม่รู้จักกันแต่ว่าเขาไม่ได้มีทีท่ามาจีบนะคะ ก็คุยเฮฮากันไม่รู้ว่าเบื้องหลังเป็นอย่างไรไม่แน่ใจ” 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ