คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เจมส์' จิรายุ ทุ่มสุดตัวใน 'หนึ่งด้าวฟ้าเดียว'

19 มิถุนายน 2561 - 01:05 น.
บันเทิงไทย,หนึ่งด้าวฟ้าเดียว,หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ในวันพุธที่ 20 มิถุนายน,เจมส์จิรายุ,เจมส์ อั้ม,อั้ม อธิชาติ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 888 ครั้ง

เจมส์ จิรายุ แท็กทีม "อั้ม" อธิชาติ บู๊สนั่นปิดฉาก "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" สุดเข้มข้น


         ถึงเวลาต้องบู๊สุดพลังเข้าตีเมืองในละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ค่ายทีวีซีน ทุ่มสุดตัวจริงๆจัดเต็มกับฉากตีเมืองจันทรบูรที่ร่วมรบกับ "อั้ม" อธิชาติ หลังจากที่ทัพพระยาตากบุกเมืองจันทรบูทแล้ว ขันทอง (เจมส์) บุกขึ้นกำแพงเมือง เจอกับ แผลงฤทธ์ (รุต)

         โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่ พร้อมมิตร สตูดิโอ จ.กาญจนบุรี เซททุกอย่างเป็นกำแพงเมืองจันทรบูร  ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ยิ่งใหญ่ของละครเรื่องนี้ มีบรรดานักแสดงสมทบเข้ารวมมากมาย ที่รับบททั้งทหารไทยและทหารเมืองจันทร เจมส์ต้องเริ่มบุกตั้งแต่ปืนขึ้นกำแพงด้วยบันไดที่สูงกว่า 5 เมตร แต่ทีมงานได้เซฟตี้อย่างดีปลอดภัยแน่นอน  

     จากนั้นต้องต่อสู้กับทหารที่อยู่ข้างบนอีกด้วย ฉากนี้เจมส์ทำเต็มทีมากตั้งแต่เริ่มปืนขึ้นไปจนถึงการต่อสู้กับทหารบนกำแพง พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผกก. อยากให้ฉากนี้ยิ่งใหญ่และภาพที่สวยงามเจมส์จึงต้องต่อสู่อยู่หลายรอบ เจมส์ก็สู้ไม่ถอยลุยเต็มทีเราถ่ายฉากนี้กันจนดึก เพื่อแฟนๆละครหนึ่งด้าวจะได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของฉากนี้

         ติดตามฉากนี้ได้ในละครบู้สุดพลังของ เจมส์ จิรายุ กับการบุกตีเมืองจันทรบูรและหลังจากนี้ เจมส์ หรือขันทอง จะสุขสมหวังกับแมงเม่า หรือ แต้ว ขนาดไหน ติดตาม หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 ช่อง 3 เวลา 20.20 น.


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ