ใกล้อวสานเรื่องราวต่างๆ ก็เดินหน้าเข้มข้นไม่หยุด งานนี้ขอบอกว่าละคร “สกาวเดือน” ครบทุกรสจจริง ๆ เพราะนอกจากมีฉากฮา ฉากรักโรแมนติกฉากดราม่า แล้ว ยังมีฉากดราม่าปนบู๊เล็ก ๆ ชวนลุ้นอีกด้วย

         เมื่อ กัณหา (ฝ้าย นิชานันท์) จับได้ว่า ศักรินทร์ (เจจินตัย) ผู้ชายที่ตัวเองรักนั้นเลวร้ายอย่างที่ใครๆบอก เพราะจับได้ว่าเขาแอบมีผู้หญิงอื่น และเมื่อ ศักรินทร์ เห็นว่าความแตกเลยลงไม้ลงมือทำร้ายและบังคับให้กัณหาเปิดตู้เซฟเอาเงินทั้งหมดมาให้เขา กระต่าย (โบว์ เมลดา)เห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปขวางเลยโดนซัดหน้าหงายมาเต็มๆ

         ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านท่าไม้ กระทุ่มแบน ถึงคราว นิว, โบว์, ฝ้าย และ เจจินตัยต้องพะบู๊กันบ้าง นอกจากจะต้องประชันอารมณ์กันอย่างหนัก  เจจินตัยต้องแสดงลงไม้ลงมือซ้อมฝ้าย โดย โบว์พยายามเกลี้ยกล่อมให้หยุด แต่เขากลับพุ่งถลาเข้าไปตบฝ้าย  ด้านโบว์เอาตัวเองเข้าบังไม่ให้ฝ้ายต้องเจ็บ ดีที่นิวกลายเป็นพระเอกขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยงานนี้เลยได้เห็น 2 หนุ่มแลกหมัดกันอย่างพอหอมปากหอมคอ ยอมเล่นจริง แต่ต่างจังหวะดี เพราะถึงจะเล่นจริง แต่รู้มุมบู๊ เลยผ่านฉากบู๊เล็ก ๆ ได้ฉลุย

 

          เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดละครเรื่อง สกาวเดือน คืนวันอาทิตย์ที่ 22เมษายนเวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV