royal coronation
7 ธันวาคม 2562
บันเทิง

'บอม' พงศกร ชิมลางละครเรื่องแรก

6 พฤศจิกายน 2560 - 14:27 น.
บอม พงศกร ชิมลางละครเรื่องแรก แจกความสดใส สไตล์โอปป้า  หวานใจนายหุ่นยนต์, บันเทิงไทย, ละครช่อง 7, หวานใจนายหุ่นยนต์
Shares :
เปิดอ่าน 477 ครั้ง

“บอม" พงศกร ชิมลางละครเรื่องแรก แจกความสดใส สไตล์โอปป้า “หวานใจนายหุ่นยนต์”

         ขอเชิญสาวๆ เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อม เพื่อต้อนรับหวานใจคนใหม่ สไตล์โอปป้า ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่จะออกปฏิบัติการปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ ME1 เพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษเฉพาะกิจ จัดเต็มความน่ารัก สดใส ซะจนใครๆ ก็ต้องร้องขอเป็น...หวานใจนายหุ่นยนต์ นำแสดงโดยหนุ่มน้อยหน้าใส สไตล์เกาหลี บอม-พงศกร โตสุวรรณ กับการร่วมงานกับช่อง 7 สี เป็นครั้งแรก หลังเคยมีผลงานภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “รุ่นพี่” เมื่อปี 2559

         พบกับนักแสดงสาวหน้าใส มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช ที่เคยฝากผลงานละครชื่อดังทางช่อง 7 สี อย่าง สาปดอกสร้อย และ หอเฮ้วขนหัวลุก กันมาแล้ว ครั้งนี้ทั้งคู่จะมาสร้างความสดใสให้แฟนๆ ได้ติดตาม ร่วมด้วย พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี และนักแสดงอารมณ์ดีคับคั่ง กับเรื่องราวของชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กต์ ทายาทบริษัทผลิตหุ่นยนต์ในเกาหลี ที่มีเหตุให้ต้องปลอมตัวมาเป็น “หุ่นยนต์” เพื่อใช้ชีวิตในโรงเรียนชนบทของประเทศไทย โดยมีพี่เลี้ยงเป็น “ครูสาวสุดเฮี้ยบ” ที่แสนจะอคติ และไม่เชื่อว่าหุ่นยนต์จะดูแลนักเรียนได้ เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นในโรงเรียนไม่เว้นแต่ละวัน แต่ความผูกพันก็กลับเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว

         บอม เผยว่า “เรื่องนี้เป็นการเล่นละครเรื่องแรกของผมเลยครับ และผมได้รับบทพิเศษมากๆ คือเป็นหุ่นยนต์จำเป็น ME1 เชื้อสายเกาหลี เนื่องจากหุ่นยนต์ที่บริษัทของผมเป็นผู้ผลิตดันพัง ผมจึงต้องปลอมตัวมาเป็นหุ่นยนต์ช่วยสอนที่โรงเรียนของนางเอกแทนครับ เปิดเรื่องมาก็มีเหตุให้เข้าใจผิดกับนางเอกตั้งแต่ต้น เรื่องนี้ผมต้องทำการบ้านหนักมากเลยครับ ต้องศึกษาการเดิน การขยับร่างกายให้ใกล้เคียงกับหุ่นยนต์ สนุกและแปลกดีครับ นางเอกของเราก็เล่นเก่งมากครับ เข้าฉากกับมะเหมี่ยวทีไรจะต้องมีเรื่องให้ทะเลาะ เข้าใจผิดกันตลอด สนุกมากเลยครับ จะดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหนต้องคอยติดตามชมกันนะครับ เริ่มตอนแรกเช้าวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ฝากติดตามผลงานละครเรื่องแรกของผมด้วยนะครับ”

         ติดตามชม ละคร หวานใจนายหุ่นยนต์ ได้ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. เริ่มตอนแรก  วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน นี้ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ