คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

‘เจมส์จิ’ จัดคอนเสิร์ตฉลองอายุ 24 ปี แฟนคลับสุดฟิน!!

21 กันยายน 2560 - 10:45 น.
JAMES4D, JAMES4D เจมส์จิ, JAMES4D เจมส์-จิรายุ, เจมส์จิรายุ, ข่าวบันเทิง, บันเทิงคมชัดลึก, คมชัดลึก, บันเทิง, เจมส์จิ, เจมส์, จิรายุ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,350 ครั้ง

“เจมส์” จิรายุ ตั้งศรีสุข จัดเต็มคอนเสิร์ตครบรอบวันเกิดปีที่ 24 ปี  ขนเหล่าเพลงฮิตเอาใจแฟนคลับ      มีตา ทาเลนต์ และบริษัท โฟร์โนล็อค จับมือกับ บาโอจิ จัดใหญ่จัดเต็มคอนเสิร์ตครบรอบวันเกิดปีที่ 24 ของ "เจมส์" จิรายุ ในโชว์พิเศษ “JAMES 4D Presented by BAOJI”  ซึ่งงานนี้จัดเต็มโปรดักชั่นแสง สี เสียง อลังการตลอดกว่า 2 ชั่วโมง โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้กําลังใจจากแฟนคลับและเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงมาร่วมชมกันอย่างอบอุุ่น ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์ โดยคอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยการบอกเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิงของเจมส์จิ ผ่านเพลง “รักแท้เหนือกาลเวลา”  ตามด้วยบทเพลงละครรักแท้ที่สะกดผู้ฟังทั้งฮอลล์และเปลี่ยนอารมณ์กับเพลง "ตราบธุลีดิน"

 


    ก่อนที่จะเป็นโชว์พิเศษจากพี่ชายคนสนิท “เกรท” วรินทร  ที่จัดเต็มเมดเล่ย์ 5 เพลงรวดให้ผู้ชมแดนซ์กระจาย กับเพลงดังในอดีตทั้ง ไม่เท่าไหร่ถอยดีกว่า ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่มีแฟนหรือยังจ๊ะและวอนซะแล้วจากนั้นจึงพัก  โดยในพาร์ทสุดท้ายแฟนๆยังทําโปรเจคพิเศษร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดอายุครบ 24 ปีกับป้าย HBD 24th ทําเอาเจมส์จิถึงกับน้ําตาซึม  ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจําหน่ายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้อาคารนิทรรศการ “รูปของพ่อ...ที่บ้านหนู” ที่หุบกระพง จ.เพชรบุรี และมูลนิธิครอบครัวข่าวโดยคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บมจ.บีอีซีเวิลด์จํากัด มหาชน ยังได้ร่วมสมทบเงินทําบุญ จํานวน 1 แสนบาท ในครั้งนี้ด้วย 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ