ถึงเวลาแสดงฝีมืออีกครั้ง สำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่จัดหนักจัดเต็มรับบทบู๊ในละคร อาคม กับบทบาท ร้อยตำรวจเอกทีเกื้อ ฝาแฝดพี่น้องกับ มาร์กี้ ราศรี ที่มีพลังจิตใช้ในการช่วยเหลือคนและยังต้องเข้าฉากปะทะฝีมือกับพระเอกสุดฮอต เจมส์ มาร์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องไม่ใช่ฉากบู๊ธรรมดาๆ แต่ยังมีสิ่งเร้นลับเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า อาคม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย 
                อเล็กซ์ เรนเดลล์ เผยว่า “รับบทเป็นทีเกื้อฝาแฝดพี่น้องคู่กับมาร์กี้ ที่เราสองคนต่างมีพลังจิตที่ใช้ในการช่วยเหลือคนแต่ของมาร์กี้จะไปในทางช่วยเหลือคนไข้ที่ได้โดนพิษอาคม ส่วนของผมจะมาใช้ในการสืบสวนหาคนร้าย มาร่วมงานกับมาร์กี้ดีครับ ผมกับเขาค่อนข้างที่จะสนิทกันอยู่แล้ว จนมีคนคิดว่าเราสองคนเป็นฝาแฝดกันจริงๆ (หัวเราะ) อาจจะด้วยเราสองคนมีหลายอย่างที่คล้ายกัน เช่น การใช้ชีวิต นิสัย ความคิด วิธีการพูด อะไรหลายๆอย่าง และในละครอาคมผมยังมีฉากบู๊ที่จะต้องเล่นกับ CG ด้วยครับ ก็สนุกไปอีกแบบ ซึ่งต้องมีการเตรียมตัวซ้อมคิวเพื่อความสมจริงและก็มีการไปเรียนคิวบู๊เพิ่มเติมด้วย ผมขอฝากติดตามละครอาคมด้วยนะครับ”
                แฟนๆ สามารถติดตามความสนุก ความเข้มข้น ละคร “อาคม” วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application 3 live