คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

มารู้จัก'ซอลลี'ที่ถูกด่ายับหลังเล่นฉากได้เสีย'คิมซูฮยอน'

1 กรกฎาคม 2560 - 09:00 น.
ซอลลี่ คมชัดลึก, ซอลลี่ แห่งวง F(x), ซอลลี่, บันเทิงต่างประเทศ, คมชัดลึก, มารู้จักซอลลีที่ถูกด่ายับหลังเล่นฉากได้เสียคิมซูฮยอน, ข่าวชอลลี, คิมซูฮยอน ซอลลี, นางเอก Real, X  เมื่อครั้งมี 5 คน, ซอลลี, คิมซูฮยอน, ซอลี่, Real, Sulli, เอกซ์, ซอลลี่และชเวจา ตอนรักยังหวาน, X  เมื่อครั้งมี 5 คน , สาวซอลลี่
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 117,906 ครั้ง

“ซอลี่” อดีตสมาชิกวง f(X) นางเอก Real ที่มีฉากนัวเนียกับ “คิมซูฮยอน” จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เป็นใครมาจากไหนมาทำความรู้จักกัน


         เรียกว่ากระแสกำลังแรงฝุดๆ สำหรับภาพยนตร์เรต 19+ เรื่อง “Real” ที่นำแสดงโดย คิมซูฮยอน และ ซอลลี อดีตสมาชิกวง f(X) เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้กระแสวิจารณ์อย่างท่วมท้น โดยเฉพาะฉากวาบหวิวของสาวซอลลีกับพระเอกหนุ่ม วันนี้เราจะพามารู้จัก ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(X) คนนี้ให้มากขึ้น

         ซอลลี (Sulli) มีชื่อจริงว่า ชเว จิน-รี เป็นอดีตสมาชิกวงเอฟ (เอกซ์) ปัจจุบันเธอมีอายุ 22 ปี เธอเป็นทั้งนักร้อง นักแสดง พิธีกร นางแบบ ซอลลี่เป็นเด็กฝึกรุ่นแรกๆ ของ SM Entertainment เธอออดิชั่นครั้งแรกประมาณปี 2004-2005 หลังจากที่เธอผ่านการออดิชั่น เธอก็ย้ายมาอยู่ที่หอพักกับแทยอน ทิฟฟานี่ หลังจากนั้นทั้งสองคน ก็ได้เปิดตัวเป็นสมาชิก วง เกิร์ลเจนเรชั่น ในปี 2007 ซอลลี่มีผลงานละครเรื่องแรก คือ Seodong ซึ่งเป็นแนวคีตะกวี ด้านการศึกษาเธอจบการศึกษาจากในกรุงโซล ซอลลี่ นับเป็นไอดอลสาวที่มีข่าวฉาวๆ ออกมาให้ต้นสังกัดได้กุมขมับมาโดยตลอด 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

(ซอลลี่และชเวจา ตอนรักยังหวาน)

         ในเดือนสิงหาคม 2015 ทางต้นสังกัดประกาศ ว่าเธอได้พ้นจากการเป็นสมาชิกเอฟ (เอกซ์) เนื่องจากในระยะหลังไม่ค่อยจะทุ่มเทให้กับทางวงมากเท่าที่ควร ซ้ำเธอยังสนใจ แต่ ชเว จา แฟนหนุ่มวัย 36 ปีของตัวเอง โดยซอลลี และชเวจาออกมายอมรับเป็นครั้งแรกว่ากำลังสานสัมพันธ์รักกันเมื่อเดือน ส.ค. 2014 โดยระหว่างที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหากันอย่างเปิดเผย ก็ได้กลายมาเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองมากที่สุดคู่หนึ่งของวงการ เพราะพฤติกรรมสุดฉาวของฝ่ายหญิงที่นับวันเริ่มจะแรงขึ้นเรื่อยๆ

         โดยการโพสต์ภาพตัวเองผ่านอินสตาแกรม ซึ่งแฟนคลับหลายคนมองว่าทุกภาพที่เธอลง ส่อเรื่องเพศแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์คลิปและภาพขณะที่กำลังฉีดวิปครีมใส่ปากตัวเอง หรือจะเป็นการโพสต์ภาพ “ข้าวผัด” ซึ่งมีการจัดแต่งเป็นตัวอักษรและรูปหัวใจผ่านอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกต ว่าเธอตั้งใจที่จะทำให้ตัวอักษร I นั้น เป็นรูปของอวัยวะเพศชาย ขณะที่ตัวอักษร U เองก็เป็นรูปของอวัยวะเพศหญิง หรือจะเป็นภาพจูบปาก จูบเหม่งแสดงความรักกับแฟนหนุ่มผ่านอินสตาแกรมอย่างโจ๋งครึม จนถูกแฟนๆ วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากนั้นก็มีข่าวลือออกมา โดยระบุว่าซอลลีได้ยุติสัมพันธ์รัก ชเวจา เป็นที่เรียบร้อย หลังจากดูใจกันมานาน 2 ปีครึ่ง โดยหลังเลิกรากันครั้งนี้ ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่ดีต่อกันเหมือนก่อนที่จะคบหาดูใจกันด้วย

         ภาพยนตร์เรื่อง “Real” นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกหลังจากที่เธอออกจากการเป็นนักร้องวง f(X) และกลายเป็นข่าวฉาวล่าสุดของเธอ

 

(สมาชิกวง f(X) เมื่อครั้งมี 5 คน )

(สาวซอลลี่)5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ