คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

รักทรหด! ‘มิค’ เปิดอกเจอ 'แม่ยายสุดโหด-เบนซ์หึงนรกแตก'(คลิป)

25 เมษายน 2560 - 11:20 น.
หึ, กว่าจะ, ด่าน, ฝ่า, กว่า, กว่าจะฝ่าด่าน มิค เจอ แม่ยายสุดโหด-เบนซ์หึงนรกแตก, มิค บรมวุฒิ, มิค บรมวุฒิ เบนซ์ พรชิตา, มิค เจอ แม่ยายสุดโหด, เจอด่านโหด มิค รับ เคยเจอทั้ง เบนซ์ พรชิตา สุดขี้หึง, มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ, มิค บรมวุฒิ เบนซ์ หึงนรกแตก, รักทรหด, มิค, เปิดอก, เจอ, แม่ยาย, สุด, โหด, เบนซ์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 118,034 ครั้ง

“มิค" บรมวุฒิ ควง "เบนซ์" พรชิตา และ "น้องปริม" เปิดอก กว่าจะฝ่าด่านภรรยาหึงนรกแตก กับ “แม่ยายสุดโหด” ใน “คลับฟรายเดย์โชว์”


คลิปที่ 1

     จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการที่มีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย แถมตอนนี้ยังมีทายาทหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาอย่าง “น้องปริม” เป็นสร้อยทองคล้องใจ สำหรับคู่สามีภรรยา “มิค” บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ  และ “เบนซ์” พรชิตา แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ฝ่ายชายจะต้องเจอศึกหนักขนาดไหนกว่าจะฝ่าด่านแม่ยายสุดโหดมาได้ วันนี้เขาทั้งคู่จะมาเปิดใจเล่าทุกเรื่องราวตั้งแต่ที่เริ่มคบกันจนถึงทุกวันนี้  ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” โดยมิค เปิดใจว่า 

     “ถ้าถามว่าเบนซ์ดุหรือขี้หึงมั้ย ให้ตอบว่าใช่ คงต้องใช้คำว่านรกถึงจะถูก เพราะทั้งดุทั้งขี้หึงมากๆ ถึงขนาดว่าน้องที่เป็นนักแสดงด้วยกัน ขอติดรถเพื่อไปขึ้นแท็กซี่ข้างหน้า แต่เบนซ์มาว่าผม ทำไมต้องให้เขานั่งชอบเขาใช่มั้ย ผมนี่ได้แต่อะไรวะ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่มันเป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้าย เพราะผมไม่ไหวแล้ว วันนั้นที่ทะเลาะกัน เบนซ์เดินมาผลักหลังแล้วก็ตะคอกเสียงดังใส่ผม บอกให้ไปไหนก็ไปเลย แล้วเขาก็พูดกับผมว่า ถ้ารับที่เขาเป็นแบบนี้ไม่ได้ก็เลิกคุยกันไปเลย ผมก็ขึ้นชี้หน้าเขาแล้วก็ตะโกนให้เขาหุบปาก! คือตอนนั้นไม่ไหวจริงๆ ถ้าจะเลิกก็เลิก 

       หลังจากวันนั้นเบนซ์เขาก็เปลี่ยนตัวเองเลย แต่ก็ต้องมาเจออีกด่านสุดโหด นั่นก็คือคุณแม่ของเบนซ์ ตอนเข้าบ้านเบนซ์ใหม่ๆ ผมซื้อผลไม้มาฝากจากญี่ปุ่น คุณแม่ก็ตะโกนเรียกแม่บ้านบอกให้เอาไปกินให้หมดเลย ทำใส่ต่อหน้าผมเลย ผมนี่ได้แต่อึ้ง แต่นี่ยังน้อย เพราะผมเคยโดนคุณแม่เรียกไปคุยแต่มีเบนซ์อยู่ด้วย แล้วก็พูดกับผมว่า ฉันเห็นเธอนอนกอดอยู่กับแฟนเก่าในห้อง กอดกันแบบว่ากำลังจะมีอะไรกัน เบนซ์ก็ได้ยินหมด แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาเชื่อที่คุณแม่พูดหรือเปล่า แต่สุดท้ายผมก็พิสูจน์ตัวเองให้คุณแม่เห็นจนยอมยกลูกสาวให้ผม”


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

        ถ้าอยากรู้ว่าภรรยาหรือแม่ยายใครมีดีกรีความโหดมากกว่ากัน ติดตามฟังคำตอบจากปากของ “เบนซ์" พรชิตา  และ มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ  ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่ 29 เมษายน นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ