คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

‘กัปตัน’ สุดปลื้ม!!'ชีวิตเพื่อฆ่าฯ' มีชีวิตอีกครั้ง

20 มีนาคม 2560 - 21:00 น.
สุดปลื้มชีวิตเพื่อฆ่าฯ, กัปตัน ชีวิตเพื่อฆ่าหัวใจเพื่อเธอ, ชีวิตเพื่อฆ่าหัวใจเพื่อเธอ, กัปตัน ชีวิตเพื่อฆ่า คมชัดลึก, กัปตัน ภูธเนศ ชีวิตเพื่อฆ่าหัวใจเพื่อเธอ, กัปตัน คมชัดลึก, กัปตัน ชีวิตเพื่อฆ่า, กัปตัน,  สุดปลื้มชีวิตเพื่อฆ่าฯ , มีชีวิต, อีกครั้ง, ชีวิตเพื่อฆ่าฯ, สุรสีห์, โขม, ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 5,010 ครั้ง

“กัปตัน”ภูธเนศ เผยคาแรคเตอร์ในละครเรื่อง “ชีวิตเพื่อฆ่าฯ”


         เป็นนักแสดงมากฝีมือ ที่ผ่านมาทุกบทบาท ล่าสุด “กัปตัน” ภูธเนศ หงษ์มานพ ก็ปลื้มใจ เพราะได้โชว์ฝีมือในละครที่ตัวเองรัก “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” กับบท “สุรสีห์” ผ่านฝีมือกำกับของเพื่อนซี้ "โขม" ก้องเกียรติ งานนี้กัปตันยังบอกว่า คุ้มค่ากับการรอคอยสุดๆ

         “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ "ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ”" ได้นำกลับมาทำอีกครั้ง โดยผมรับบท“สุรสีห์”เป็นคนเก็บวายุ(เจษ)พระเอกมาเลี้ยงและปั้นให้เป็นมือปืนนักฆ่า ซึ่งครั้งก่อน อาเอก-สรพงษ์  เคยรับบทนี้ไว้ แล้วผมทึ่งมาก อาเอกเขายิ่งใหญ่ในความรู้สึกผมมากๆ และครั้งนี้ผมต้องแบกหน้าที่นั้นไว้ คือภูมิใจและเป็นเกียรติ เพราะผมเองรักและผูกพันกับละครเรื่องนี้มากๆ เลย พยายามทุ่มเทเต็มที่ ยิ่งเวอร์ชั่นนี้ จะมีความทันสมัยเรื่องราวสนุกเข้มข้นขึ้น แต่ยังคงหัวใจของเรื่องเอาไว้ ซึ่งก็คือความรักที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชายที่มีชีวิตเป็นมือปืนและต้องอยู่กับความมืดมน จนมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต และเปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบให้มันสว่าง มีความหวัง และความรักของเขาทั้งคู่ก็ยิ่งใหญ่มากๆ ยิ่งได้โขมมากำกับด้วย ไม่ผิดหวังที่ได้ทำงานด้วยกัน เขาเก่งเรื่องภาพ เรื่องบู๊ น่าจะถูกใจแฟนละครนะครับ ตอนนี้ก็จะลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ก็ขอฝากละคร เรืองนี้ไว้ด้วย ผมอยากให้วายุและภวรินทร์เข้าไปอยู่ในหัวใจคนดูอีกครั้ง”

         ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของ กัปตัน ใน “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ