อินจัดลุ้นหนักทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับซีรี่ส์ “Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์” กับคู่ของ “ก้องฟ้า” (บี้-ธรรศภาคย์) ที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ แอบคบ “ไข่หวาน” (แพรวา-ณิชาภัทร) น้องสาวของเพื่อนสนิท จนในที่สุดก็ความแตก เลยเปิดตัวเต็มที่ ใช้โอกาสที่ “ไข่หวาน” กำลังป่วยดูแลถึงห้องนอน ทั้งบรรยากาศเป็นใจ แถม “ไข่หวาน” ยังทำตัวน่ารักเกินไป จน “ก้องฟ้า” ห้ามใจไม่ได้ เลยเกิดเลิฟซีนสุดน่ารัก ที่ทั้งคู่ลงทุนจูบจริงแบบไม่ใช้มุมกล้องกันเลย

 

         ก่อนถ่าย “พี่ผิน” (ผิน เกรียงไกรสกุล) ผู้กำกับฯ เรียกทั้งคู่ไปติวเข้ม เพราะเป็นเลิฟซีนแรกของตัวละคร ที่ต้องดูแล้วฟินจิกหมอนขาด ฉากนี้เริ่มที่ “บี้” ใส่สร้อยคืนให้ไข่หวาน แล้วก็โน้มตัวเข้ามาจูบที่หน้าผากเป็นการเปิดทาง ระหว่างที่ “แพรวา” ยังไม่หายตื่นเต้นดี “บี้” ก็ค่อยๆ โน้มตัวจูบอีกทีที่ปากอีกครั้ง “แพรวา” ถึงจะใจสู้ แต่ขอหลับตาปี๋แก้เขิน เลยได้ฉากเลิฟซีนที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก  

          ติดตามชมซีรี่ส์ “Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์” ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย.นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องONE31 และชมย้อนหลัง เวลา 18.00 น. ทาง LINETV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & twitter : gmmtv