หลังจากที่ทำแฟนละครลุ้นไปกับความรักของ รสา (“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี) และ ชานนท์ (“อ๋อม” อรรคพันธ์ นะมาตร์) กันมานาน ล่าสุดก็เดินทางมาตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ลูกไม้ไกลต้น” งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ได้เห็นฉากหวานๆ ของพระ-นางอย่างแน่นอน 

 

          เป็นฉากที่ศศิกานต์ (“เพลง” กวิตา รอดเกิด) วางแผนชวนชานนท์ให้มาพักผ่อนที่ต่างจังหวัดหลังจากที่เครียดมานาน ก่อนปรับความเข้าใจว่า คนที่ชานนท์รักไม่ใช่เธอ เธอจึงถอดแหวนหมั้นคืนให้เขาไป เพื่อเอาไปมอบให้คนที่เขารัก 

 

          ด้านอภิรักษ์ (“ไต้ฝุ่น” ตากเพชร เลขาวิจิตร) ก็พารสามาพักรักษาตัว จากการถ่ายไตให้คุณเฉลิม ที่เดียวกับที่ชานนท์มา หลังจากนั้นอภิรักษ์ก็พารสามาส่งให้ถึงมือชานนท์ รวมถึงศศิกานต์และอภิรักษ์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ที่จะได้สมหวังในความรัก โดยที่ไม่ต้องปิดบัง และรู้สึกผิดอีกต่อไป สร้างความเซอร์ไพรส์ให้รสาและชานนท์เป็นอย่างมาก

 

          ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ภูภัทรา รีสอร์ท เขาใหญ่ ซีนนี้อ๋อมร่ายยาว ถึงความรักที่มีต่อมิน แต่มินยังกลัวว่าตัวเองจะทำผิดที่แย่งความรักมาจากพี่สาว อ๋อมเลยบอกว่าเพลงถอนหมั้นตีวเอง พร้อมทั้งยังเข้าใจว่าหัวใจของเขามีให้แค่มินเท่านั้น และครั้งนี้เขาจะไม่ยอมให้มินเดินจากไปไหนอีก จะเดินไปด้วยกันพร้อมความรักที่มีให้กันอย่างล้นหัวใจ ก่อนจะสวมกอดกันอย่างดีใจ เรื่องราวหวานๆ แบบนี้เลยมีทั้งกอดและหอมให้แฟนๆได้จิกหมอนเบาๆ 

 

          จะหวานขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ลูกไม้ไกลต้น” วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม หลังข่าวภาคค่ำช่อง 7 นะจ๊ะ