ข่าว

"ชุดนักเรียน" เริ่มที่ 69 บาทช่วยผู้ปกครองประหยัด รับ "เปิดเทอม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โลตัส ช่วยผู้ปกครองและเอาใจนักเรียน ด้วยแคมเปญ เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท ประเดิม "ชุดนักเรียน" จากผู้ประกอบการ SME เริมต้นเพียง 69 บาทรับเปิดเทอม เช็คเลย

กระทรวงศึกษาธิการ(ศธ.) ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 วันอังคารที่ 17 พ.ค.2565 ทำให้ผู้ปกครองต้องจัดซื้อ “ชุดนักเรียน” และอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ ล่าสุด มีผู้ประกอบการจัดแคมเปญรับ “เปิดเทอม” แล้ว

 

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ในการเตรียมความพร้อมสำหรับลูกหลานในการ “เปิดเทอม” และจัดการเรียนแบบออนไซต์เต็มรูปแบบในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ โลตัส จัดแคมเปญ “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” รวบรวมสินค้าที่จำเป็นต่อการเรียนมาทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อความคุ้มถึง 3 เด้ง ทั้งส่วนลด ของแถม และแลกซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ชุดนักเรียน” ที่ได้รับ Thailand Textile Tag ภายใต้การกำกับดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม การันตีคุณภาพเนื้อผ้า ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 69 บาท โดยชุดนักเรียนของเราผลิตโดยคู่ค้าที่เป็น SME ดังนั้น นอกจากจะเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ด้วย

"ชุดนักเรียน" เริ่มที่ 69 บาทช่วยผู้ปกครองประหยัด รับ "เปิดเทอม"

 

"นอกเหนือจากชุดนักเรียน เรายังมีสินค้าอื่น ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ถุงเท้า เครื่องเขียน กระเป๋านักเรียน เป้ เจลแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการเรียน เช่น หูฟัง แท็บเล็ต เม้าส์ และคีย์บอร์ด รวมไปถึงสินค้าอาหารที่ช่วยเติมพลังสำหรับเด็ก ๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหารว่าง อาหารพร้อมทาน ที่ง่ายต่อการเตรียมและรับประทาน ช่วยลดเวลาเตรียมตัวไปโรงเรียนของนักเรียนและผู้ปกครอง และยังได้โภชนาการที่เหมาะสมอีกด้วย”นางวรวรรณ กล่าว

แคมเปญ Back to School จัดสินค้าต้อนรับเปิดเทอมสุดคุ้ม โดยมีโปรโมชั่นมากมาย อาทิ

ของแถมสุดคุ้ม

-ซื้อรองเท้านักเรียน Gold City ราคา 199 บาท แถมฟรี ถุงเท้า หรือ เจลแอลกอฮอล์

 

-ซื้อแท็บเล็ตจากทรู ราคา 4,990 บาท แถมฟรี อินเตอร์เน็ตไม่อั้น 2 mbps และ Wifi นาน 3 เดือน

 

ส่วนลดสุดคุ้ม

 

-พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตโลตัส ซื้อสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

 

-โปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

 

ส่วนลดพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์

แลกซื้อสุดคุ้ม

-รับสิทธิแลกซื้อของสุดคุ้มเมื่อซื้อสินค้าครบ 299 บาท ในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต อาทิ ถุงเท้า หูฟัง โต๊ะเรียนออนไลน์ ใน ราคาเริ่มต้น 29 บาท

 

ซื้อคู่สุดคุ้ม

-นมโฟร์โมสต์แบบแพค 4 กล่อง ซื้อคู่กับ อาหารเช้าเคลล็อกส์ ในราคาเพียง 55 บาท (จากปกติ 65 บาท)

-วี ซอย น้ำนมถั่วเหลือง แบบแพค 3 กล่อง ซื้อคู่กับ ซันไบทส์ ขนมธัญพืชอบกรอบ ในราคาเพียง 61 บาท (จากปกติ 69 บาท)

 

“โลตัส พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอม และเป็นจุดหมายของการช้อปปิ้งต้อนรับเปิดเทอมใหม่อย่างคุ้มค่าและครบครันให้กับน้อง ๆ นักเรียนและผู้ปกครอง โดยมีสินค้าหลากหลายและครบครัน พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มให้การเปิดเทอมนี้เป็นการเปิดเทอมแห่งความสุขของทุกคน โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์” นางวรวรรณ กล่าว

"ชุดนักเรียน" เริ่มที่ 69 บาทช่วยผู้ปกครองประหยัด รับ "เปิดเทอม"

 

ทั้งนี้ รายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามและสอบถามได้ที่โลตัส ทุกสาขา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด