ข่าว

ณุศาศิริฯ เผย Big Project พร้อมปรับโหมดสู่ Wellness รองรับสังคมผู้สูงอายุ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ณุศาศิริฯ เปิดตัว รพ.พานาซี ณ มายโอโซน เขาใหญ่ พร้อมเผยข้อมูล Big Project มุ่งเป้าปรับโหมดอสังหาฯ ก้าวสู่โลก Wellness เต็มรูปแบบ รองรับสังคมผู้สูงอายุ

บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) โดย วิษณุ เทพเจริญ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และ ศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) พาชม รพ.พานาซี มายโอโซน สาขาเขาใหญ่ พร้อมร่วมกันเผยข้อมูล Big Project ของ ณุศาศิริฯ ที่กำลังดำเนินการและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตณ มายโอโซน เขาใหญ่ ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 1,200 ไร่ ดังนี้

 

ศิริญา - วิษณุ เทพเจริญ

 

รร.เบิร์ช แอ็พตัน หนึ่งใน 2 โรงแรมในมายโอโซน เขาใหญ่

 

เปิดโรงพยาบาลพานาซี มายโอโซน สาขาเขาใหญ่

 

จากความตั้งใจที่จะให้ มายโอโซน เขาใหญ่ เป็นสถานที่ที่เป็นศูนย์รวมความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพ ณุศาศิริฯ จึงเปิด รพ.พานาซี สาขามายโอโซน เพื่อย้ำแนวทาง "ก้าวใหม่สู่สุขภาพที่ดีไปกับ PANACEE" วางกลยุทธ์สำหรับคนรักษ์สุขภาพ และต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมไปกับพานาซีที่เชี่ยวชาญในการใช้เวชศาสตร์ชะลอวัย ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมันนี โดยพานาซี มายโอโซน เขาใหญ่ เน้นเป็นศูนย์รับผู้ป่วยที่ส่งต่อจากสาขาอื่นๆ ของพานาซีที่ต้องการพักรักษาและฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยยึดแนวคิดหลักคือ การให้ธรรมชาติช่วยบำบัดรักษาผู้ป่วยในสถานที่ซึ่งมีอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า ล้อมรอบด้วยหุบเขาที่มองเห็นได้สุดลูกตา พร้อมห้องพักระดับพรีเมี่ยม และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีทีมแพทย์พยาบาลให้การดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

 

ศิริญา เทพเจริญ

 

ตั้งเป้าสู่ความเป็นหนึ่งในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็ง

 

ด้วยการเล็งเห็นว่ามะเร็งคือโรคร้ายอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนทั้งโลก รพ.พานาซี จึงได้ตั้งเป้าสู่ความเป็นหนึ่งในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็ง โดยได้ทำโครงการ Panacee Cancer early care รู้เท่าทันมะเร็ง รู้ก่อน รักษาก่อน เป็นทางเลือก สู่ทางรอด โดยจะได้รับการตรวจลึกถึงรหัสพันธุกรรม ctDNA ในเลือด เพื่อให้สามารถวิเคราะห์ความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งได้ถึง 5 จุดสำคัญคือ ตับ เต้านม ปอด กระเพาะอาหาร ลำใส้ใหญ่และทวารหนัก อีกทั้งจะมีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ร่วมกันดูแลบูรณาการร่างกายของสมาชิก ด้วยโปรแกรมการฟื้นฟู ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จากภายในสู่ภายนอกครบทุกขั้นตอนเพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีเพื่อเป็นภูมิต้านทานการเกิด

 

รพ.พานาซี เขาใหญ่

นอกจากนี้ศูนย์มะเร็งบูรณาการพานาซี ยังนำนวัตกรรมนวัตกรรมการรักษาจากประเทศเยอรมัน ที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้เพื่อการรักษา อาทิ เครื่อง Oncothermia หรือการรักษามะเร็งด้วยคลื่นความร้อนที่ในประเทศไทยมีอยู่เพียง 2 เครื่อง ควบคู่กับการฟื้นฟูภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยให้แข็งแรงเพื่อเอาชนะโรคมะเร็ง  เป็นการส่งเสริมซึ่งกันและกันจนก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด จึงเป็น “ทางเลือก-สู่ทางรอด” ของผู้ป่วยมะเร็งอย่างแท้จริง

 

 

ปรับโหมด อสังหาริมทรัพย์ สู่อสังหาริมทรัพย์ด้านสุขภาพ

 

“ณุศาศิริฯ” ยังคงได้ชื่อว่าเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นหลัก แต่ในปี 2567 นี้ ทาง ณุศาศิริฯ จะเน้นต่อยอดและเสริมศักยภาพอสังหาริมทรัพย์เดิมที่มีอยู่ทั่วประเทศไทยให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยจะปรับโหมดอสังหาฯ ให้เป็นอสังหาริมทรัพย์ด้านสุขภาพให้มากขึ้น เช่น การนำสต๊อกคอนโดมิเนียมมาพัฒนารองรับกลุ่มผู้สูงอายุ พร้อมทั้งจะมุ่งเน้นสร้างเครือข่ายพันธมิตรให้กว้างขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะพันธมิตรโรงแรมที่มีความสนใจในตลาดผู้สูงอายุ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ