ข่าว

เปิดจองตั๋ว รถไฟ 'Kiha 183' 2 เดือนเต็มเช็กโปรแกรม วิธีจองตั๋ว ที่นี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดจองตั๋วท่องเที่ยว รถไฟ 'Kiha 183' 2 เดือนเต็ม เช็กวัน-เวลา โปรแกรมเที่ยว และวิธีจองตั๋วรถไฟเที่ยวพิเศษ ได้ที่นี่

พลาดไม่ได้ เปิดจองทริปรถไฟท่องเที่ยว "KIHA 183" ตลอด 2 เดือนเต็ม พบกับ เส้นทางสายดวงดาว ในเดือนมีนาคม และ นคราแห่งสายน้ำ ในเดือนเมษายน เริ่มจำหน่ายตั๋วพร้อมกันแล้ววันนี้  นายเอกรัช ศรีอาระยันพงษ์ หัวหน้าสำนักงานผู้ว่าการ การรถไฟแห่งประเทศไทย กล่าวว่า การรถไฟฯ เปิดทริปรถไฟท่องเที่ยวสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนมี.ค.– เม.ย. 2567 พานั่งขบวนรถ "KIHA 183" ภายใต้คอนเซ็ปต์ เดือนมีนาคมเส้นทางสายดวงดาว และเดือนเมษายนนคราแห่งสายน้ำ เอาใจสายชิว สายมู สายธรรมชาติ สายผจญภัย ไปกับ 8 ทริป 4 เส้นทาง  ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือแบบพักค้างคืน ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มจำหน่ายตั๋วโดยสารพร้อมกันแล้ววันนี้  จำนวนจำกัด 202 ที่นั่งต่อวันเท่านั้น

สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวด้วยรถไฟ "KIHA 183" ตลอดทั้งเดือนมีนาคม และเดือนเมษายน มีรายละเอียด ดังนี้

 

  • ทริปที่ 1 แบบพักค้างคืน (วันที่ 9-10 มี.ค. 2567) โปรแกรม ท่องดินแดนดึกดำบรรพ์ มหัศจรรย์ ดาวบนดิน จังหวัดนครราชสีมา พาเที่ยวเมืองโคราชจีโอพาร์คโลก ร่วมงานประเพณี ”กินเข่าค่ำ“ และการแสดง แสง สี เสียง Mini Light and Sound  คนละ 3,999 บาท 

 

 

  • ทริปที่ 2 แบบพักค้างคืน (วันที่ 16-17 มี.ค. 2567) โปรแกรม ท่องเมืองศิลป์ ถิ่นสัทธา ดาราพราว ที่จังหวัดราชบุรี พาชมโรงงานในป่า สู่ความยั่งยืน ชมปฏิมากรรมกลางแจ้ง ยามค่ำคืน ด้วยเทคนิคไฟประดับนับล้านดวง โดย  Lighting Designer  ณ สัทธา อุทยานไทย คนละ 3,999 บาท 
  • ทริปที่ 3 แบบพักค้างคืน (วันที่ 23-24 มี.ค. 2567) โปรแกรมคู่กรรม ตามหาดาวแห่งรัก ที่จังหวัดกาญจนบุรี   ร่วมแต่งกายยุคมาลานำไทย พาเที่ยวย้อนรอยสงครามโลกครั้งที่ 2  นั่งดูหนังกลางแปลงคู่กรรม ริมสะพานรถไฟสายมรณะ  และชมดนตรีในสวน   คนละ 3,999 บาท

 

 

  • ทริปที่ 4 และ 5 แบบไปเช้าเย็นกลับ (วันที่ 30-31 มี.ค. 2567) โปรแกรม มูเตลู ลิขิตแห่งดวงดาว ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ชวนกันไปมูเตลูกับโหรดังอาจารย์ คฑา ชินบัณชร มูอย่างไรให้รวยกับพระพิฆเนศ 3 ปาง  เปิดดวงมหาเศรษฐี ตลอดทริป คนละ 1,499 บาท 

 

 

 

  • ทริปที่ 6 แบบพักค้างคืน (วันที่ 20-21 เม.ย. 2567)  โปรแกรม “นั่ง 4WD เที่ยวป่าต้นน้ำ ที่พะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี  พาไปเช็กอินที่ผืนป่ามรดกโลกแห่งที่ 3 ของไทย สัมผัสหมอกยามเช้าที่เขาพะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน คนละ 3,999 บาท

 

 

 

  • ทริปที่ 7 และ 8  แบบไปเช้าเย็นกลับ (วันที่  27 และวันที่ 28 เม.ย. 2567) โปรแกรมมูเตลู ลิขิตแห่งสายน้ำ ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา  พาไปมูเตลู เสริมสิริมงคล เปิดโชครับทรัพย์  เพิ่มวาสนา เติมบารมี ตามตำราศาสตร์เส้นสายมังกร กับ อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ คนละ 1,499 บาท

 

 

ทั้งนี้ ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จำกัด  202 ที่นั่งต่อทริปเท่านั้น โดยราคาดังกล่าวรวมค่าโดยสารรถไฟ ค่าที่พัก ค่ารถบัสปรับอากาศ ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็มตลอดการเดินทาง จองตั๋วได้ที่สถานีรถไฟทุกแห่งทั่วประเทศ หรือช่องทางการจำหน่ายตั๋วระบบออนไลน์ D-Ticket ของการรถไฟฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม เดือนมีนาคมเส้นทางสายดวงดาว และเดือนเมษายน#นคราแห่งสายน้ำ 
รูปแบบ E-book ได้ที่ https://online.fliphtml5.com/ctvfc/lrxc/


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ