ข่าว

"M-Flow" ลด 20% 5 ม.ค.-4 ก.พ.66 1.5 ล้านสิทธิ เช็คสิทธิเต็มหรือยังได้ที่นี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"M-Flow" ลดค่าผ่านทาง 20% ตั้งแต่ 5ม.ค. -4 ก.พ. 66 จำนวน 1.5 ล้านสิทธิ ผู้ใช้รถสามารถเช็คสิทธิเต็มหรือยังได้ที่นี่

กระทรวงคมนาคม และกรมทางหลวง มอบของขวัญปีใหม่ 2566 ส่งต่อความสุขให้แก่ประชาชนมอบส่วนลดค่าธรรมเนียมผ่านทางสำหรับสมาชิกระบบ "M-Flow" ร้อยละ 20 จำนวน 1,500,000 สิทธิ์ระยะเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 5 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมดจากมติคณะรัฐมนตรีที่ให้ทุกส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานของรัฐ มอบของขวัญปีใหม่ พ.ศ.2566 ให้แก่ประชาชน

 

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงคมนาคม จึงได้สั่งการหน่วยงานในสังกัดให้พิจารณาแผนงานหรือโครงการเพื่อมอบของขวัญปีใหม่ (Gift) ให้กับประชาชน พร้อมอำนวยความสะดวกดูแลความปลอดภัยในการเดินทางช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ทั้งทางบก ทางน้ำ ทางราง ทางอากาศ โดยได้พิจารณาโครงการสำคัญ เพื่อมอบเป็นของขวัญ GIFTS ให้ประชาชน

นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) กล่าวว่า กรมทางหลวง ในฐานะหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม จึงขานรับนโยบาย โดยนอกจากการเปิดให้วิ่งฟรีบนทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง เส้นทางต่างๆ แล้ว ที่สำคัญ กรมทางหลวง ยังมอบส่วนลดค่าธรรมเนียมผ่านทางสำหรับสมาชิกระบบ "M-Flow" ร้อยละ 20 จำนวน 1,500,000 สิทธิ์ ระหว่างวันที่ 5 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปตรวสอบข้อมูลและดำเนินการเพื่อรับสิทธิ์ได้ทาง Website : www.mflowthai.com หรือ Mobile Application : MFlowThai หรือ Line Official Account : @mflowthai รวมถึงจุดบริการของกรมทางหลวงด้วย 
 

นายสราวุธ กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมทางหลวงได้เปิดให้บริการระบบจัดเก็บค่าธรรมเนียมผ่านทางอัตโนมัติแบบไม่มีไม้กั้น "M-Flow" แบบเต็มรูปแบบมาตั้งแต่ต้นปี 2565 จนถึงปัจจุบัน มีผู้สนใจใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะระบบจัดเก็บค่าธรรมเนียมรูปแบบนี้ มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว และลดการจราจรติดขัดบริเวณหน้าด่านได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ผ่านมากรมทางหลวงก็ได้มีการจัดสรรโปรโมชั่นที่เป็นประโยชน์ต่อสมาชิกมานำเสนออยู่เสมอ รวมถึงการออกโปรโมชั่นสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ในปีนี้ด้วยเช่นกัน จึงอยากให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนสมัครใช้บริการ "M-Flow"

 

M-flow

เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในการเดินทางบนทางพิเศษระหว่างเมือง สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1586 กด 1

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ