ข่าว

นักลงทุนหุ้น ดาวน์โหลด "Liberator" ได้แล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ ชวนสัมผัสประสบการณ์เทรดหุ้น และ TFEX ค่าคอม 0% ผ่านแอปพลิเคชั่น "Liberator" ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัดระบุว่า ขณะนี้นักลงทุนที่สนใจลงทุนในหุ้นสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของบริษัทฯ ได้แล้ว ทั้งระบบ iOS และ Android 

 

ทั้งนี้ ใน Liberator version แรกนั้น สามารถเทรดได้ทั้ง หุ้น และ TFEX ด้วยค่าคอม 0% สำหรับการเทรดทองและค่าเงินจะพร้อมบริการในไตรมาสสองปี 2566 ท่านสามารถอ่านประกาศอื่นๆได้ที่นี่ คลิก

 

การเปิดบัญชีนั้นจะมีค่าบริการ NDID (ยืนยันตัวตน) อยู่ที่ 200 บาท เทียบเท่ากับค่าคอมการเทรดของคุณหนึ่งแสนบาทไปกลับหนึ่งครั้ง ซึ่งเรามั่นใจว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าและได้ประโยชน์จากการไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นตลอดปี

 

เราตั้งใจให้แอปพลิเคชั่น Liberator เป็นทางเลือกในการลงทุนของคุณที่สามารถเทรดได้ด้วยตัวเอง 100% โดยบริษัทจะไม่มีเจ้าหน้าที่การตลาดและไม่มีสาขา เป้าหมายของเราคือการเป็นแพลทฟอร์มด้านลงทุนที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้คุณสามารถลงทุนได้ด้วยตัวเองและศึกษาการลงทุนผ่าน Liberator Community ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

 

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการลงทุนของคุณ ช่วยลดรายจ่ายในเรื่องของบุคคลากรและลดข้อผิดพลาดส่วนบุคคล ทำให้เราสามารถทำค่าคอมเป็น 0 ได้ โดยในช่วงหนึ่งปีแรกนั้น Liberator จะพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินอื่นๆ ที่จะมาตอบโจทย์ให้แก่นักลงทุน และเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ให้กับทางเราด้วยเช่นกัน

 

เรายังคงต้องพัฒนา Liberator ให้ตอบโจทย์นักลงทุนมากที่สุด ขอบคุณทุกท่านที่สนใจมาร่วมทดสอบแอปพลิเคชันไปกับเราและเรายินดีรับ feedback จากทุกท่านเพื่อพัฒนาโลกลงทุนนี้ไปด้วยกัน ส่ง feedback ได้ทางแอปพลิเคชั่น เมนู You >>> Contact us

 

 

รายละเอียดขั้นตอนการเปิดบัญชี  ติดตามที่นี่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ