คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
เศรษฐกิจ

ซีพี ออลล์พร้อมผลิตอาหารเต็มที่

25 มีนาคม 2563 - 16:54 น.
ซีพีออลล์,เซเว่น
เศรษฐกิจ

Shares :
เปิดอ่าน 226 ครั้ง

ซีพี ออลล์พร้อมผลิตอาหารรองรับความต้องการของประชาชนในยามวิกฤตอย่างเต็มที่


            ซีพี ออลล์ พร้อมผลิตอาหารรองรับความต้องการในยามวิกฤตอย่างเต็มที่ ย้ำประชาชนไม่ต้องกังวล พร้อมเดินเคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน 

    นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว

                นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เผยกับ"คมชัดลึก ออนไลน์"ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และกระแสข่าวความกังวลของผู้บริโภคต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น มีการแชร์ข้อความและแชร์ภาพการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อกักตุนกันอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชียลมีเดีย ทำให้ประชาชนจำนวนมากเกรงว่าจะมีสินค้าไม่เพียงพอต่อการบริโภคนั้น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

             บริษัทฯ ขอให้พี่น้องประชาชนมั่นใจว่าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นที่อยู่ในทุกชุมชนทั่วประเทศได้เตรียมความพร้อมด้านสินค้าอุปโภค บริโภค ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาร น้ำดื่ม อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวกล่องอาหารแช่แข็งและแช่เย็น (RTE) รวมถึงสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างเพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภคในยามวิกฤต

              พร้อมทั้งได้จัดเตรียมสินค้าให้พร้อมและมีการสั่งสินค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน บริษัทขอเป็นกำลังใจให้คณะแพทย์ บุคลากรทางทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ ทุกภาคส่วน และประชาชนทุกคนร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ