คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
เศรษฐกิจ

นำร่องเติมเจลแอลกอฮอล์ที่สถานีบางจากกระแสตอบรับดี

24 มีนาคม 2563 - 13:38 น.
บางจาก
เศรษฐกิจ

Shares :
เปิดอ่าน 179 ครั้ง

โครงการนำร่อง เติมเจลแอลกอฮอล์ของบางจากฯ ที่สถานีบริการ กระแสตอบรับ


          โครงการนำร่อง เติมเจลแอลกอฮอล์ของบางจากฯ ที่สถานีบริการ กระแสตอบรับ ดีเยี่ยม พบกันอีกครั้ง ศุกร์ 27 มีนาคมนี้ กทม. นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ

   

   


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

       ตามที่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดโครงการนำร่องตั้งจุดเติมเจลแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือให้บริการฟรีแก่ประชาชน ท่านละ 50 มิลลิลิตร เพื่อช่วยบรรเทาภาระในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในสถานีบริการประมาณ 200 สาขาใน กทม. นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เริ่มวันแรก 23 มีนาคม นั้น

           กิจกรรมนี้ ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับชื่นชมจากประชาชนเป็นอย่างมาก ต่างทยอยกันเดินทางไปสาขาที่สะดวกใกล้บ้าน พร้อมให้ความร่วมมือในการนำบรรจุภัณฑ์ส่วนตัวไปเติม ตามที่บางจากฯ รณรงค์ลดการสร้างขยะและการใช้ภาชนะสิ้นเปลือง

           ทั้งนี้ บริษัท บางจากฯ ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในด้านความสะอาด ปลอดภัยควบคู่กับการให้บริการ โดยจุดเติมแอลกอฮอล์เจลในสถานีบริการน้ำมันบางจากใน กทม. นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ จะให้บริการอีกครั้งในวันที่ 27 มี.ค. 2563 เวลา 10.00 - 13.00 น. หรือจนกว่าแอลกอฮอล์เจลจะหมด สามารถตรวจสอบสาขาของสถานีบริการได้ที่ www.facebook.com/Bangchak และ www.bangchakmarketplace.com5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ