จากธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน โรงงานบรรจุก๊าซ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร สู่การนำเข้ารถยนต์สำเร็จรูป พร้อมกับเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานภายใต้ชื่อ สตาร์ ออโต้ อิมพอร์ต ตั้งอยู่ภายในสถานีบริการน้ำมันและก๊าซเทียนชัย บนถนนสุขุมวิท (ก่อนถึงเมืองจำลองพัทยา) ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี บนเนื้อที่รวมกว่า 30 ไร่ ซึ่งสามารถจัดแสดงรถยนต์ได้ 6 คัน ด้านศูนย์บริการครบวงจรนั้น มีพื้นที่รับรองงานบริการหลังการขายของลูกค้าถึงกว่า 1,500 ตารางเมตร มีช่องการให้บริการถึง 10 ช่องบริการ พร้อมช่างผู้ชำนาญการด้านเทคนิคเครื่องมือพิเศษ 

สยามวีลส์ทุ่ม15ล้านเปิดธุรกิจโมเดลใหม่

นายเดเรค แวน เพ็ลท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม วีลส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ ซึ่งเรียกว่า คลับ มอเตอร์ไซค์ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการขับขี่บิ๊กไบค์สมัตรเป็นสมาชิก โดยไม่ต้องลงทุน ซื้อรถเพียงคันใดคันหนึ่งที่มีราคาสูง โดยสมาชิกภาพเริ่มต้นที่ 3,210 บาทต่อเดือน (ต้องเป็นสมาชิกขั้นต่ำ 12 เดือน) เมื่อเข้าเป็นสมาชิกจะได้รับแต้ม ซึ่งจะนำไปใช้เมื่อเลือกรถไปขับ รถแต่ละคันจะมีแต้มกำหนดที่สมาชิกต้องนำมาแลกสมาชิกจ่ายแค่ค่าน้ำมัน และจะได้รับความช่วยเหลือจากบริษัท ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่สนใจในบริการนี้มี 2 กลุ่มหลัก คือ ชาวต่างประเทศคิดเป็น 80% และคนไทยอีก 20%
 
แก้ไขข้อผิดพลาด

เนื่องจากคอลัมน์ "ช็อตเด็ดรถนอก" ประจำฉบับวันอาทิตย์ที่ 23 ม.ค. ได้นำเสนอรูปไม่ตรงกับเนื้อหา กอง บก.ขอชี้แจงว่า ภาพในคอลัมน์ดังกล่าวเป็นภาพของรถยนต์ฮอนด้า สมอลคาร์ คอนเซ็ป ไม่ใช่รถยนต์มิตซูบิชิ จึงชี้แจงและขออภัยมา ณ ที่นี้