เป็นนางเอกสาวหน้าใหม่ ที่ถูกจับตามองมากคนหนึ่ง สำหรับ "อายส์-กมลเนตร เรืองศรี" แต่ความฮอตของเธอ กลับไปเข้าตาสาวแท้ และสาวหล่อเข้าอย่างจัง ถึงขนาดมีข่าวกับนางเอกรุ่นพี่อย่าง "จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม" เสียได้ เมื่อได้เจอกับอายส์ จึงคว้าตัวมาถามไถ่เรื่องดังกล่าวเสียหน่อยว่าเป็นอย่างไร เจ้าตัวเปิดเผยดังนี้
 
          "ส่วนใหญ่แฟนคลับของเรา จะมีแต่สาวๆ และเด็กๆ มากกว่า ที่เขาชอบเรามาจากเรื่องซิกซ์เซ้นส์ ไม่แน่ใจว่าหลายคนอาจจะคิดว่าเราเป็นทอมหรือเปล่า แต่เราไม่ได้เป็นนะ (หัวเราะ) ยังงงอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ทำไมถึงดึงดูดเพศเดียวกันได้ขนาดนี้ ทั้งกับสาวแท้ และทอม แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้ว เพราะมีมาทุกรูปแบบ ยิ่งมีข่าวกับพี่จ๊ะ อันนี้ยิ่งงงมาก คือ จริงๆ หนูกับพี่จ๊ะเราสนิทกัน ด้วยความที่มีปัญหาอะไรเราจะปรึกษากับพี่จ๊ะ เพราะพี่เขาสามารถช่วยได้ และคอยให้กำลังใจเรา มันเลยสืบเนื่องมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นข่าวด้วยกันมั้ง (หัวเราะ) ยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องกัน เขาเป็นเหมือนพี่สาวคนหนึ่งเลย แต่พอมีข่าวแบบนี้ มีกลัวเหมือนกันเพราะยังมีรูปที่ถ่ายคู่กับพี่จ๊ะอีกเพียบ ที่อยากจะโพสต์ลงในอินสตาแกรม แต่ไม่กล้าลงแล้ว กลัวจะเป็นประเด็นขึ้นมาอีก" นางเอกสาวตอบ
 
          เมื่อถามต่อถึงเรื่องการเรียน ได้ข่าวว่าใกล้จะเรียนจบแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง อายส์เผยว่าตอนนี้มีความสุขมาก เพราะเธอเรียนจบแล้ว เหลือแค่ฝึกงาน ซึ่งเธอได้ฝึกงานกับกองซิกซ์เซ้นส์
 
          "ฝึกในเรื่องการเขียนบทของซิกส์เซ้นท์ ได้มีโอกาสเข้าไป มีส่วนร่วมนิดหน่อย คือถ้าเขามีอะไรที่อยากจะได้รับความคิดเห็นเสนอแนะ เราสามารถพูดได้ แต่ส่วนใหญ่จะนั่งดูวิธีการ และการดำเนินงานมากกว่า ว่ากว่าจะมาเป็นบทละครเรื่องนี้ มันยากแค่ไหน ซึ่งพี่ต้น (ณัฐวุฒิ ชลลัมพี) เขาก็ช่วย เพราะด้วยความที่เราต้องถ่ายละครไปด้วย ถ้าหาที่อื่นฝึกงานคงจะลำบาก จึงได้ฝึกงานกับที่กองเลย สำหรับเดอะซิกซ์เซ้นส์ ภาค 2 เป็นอารมณ์แบบไปช่วยเพื่อนด้วย และเป็นชีวิตคู่ หลังการแต่งงานว่าจะเป็นอย่างไร อยากฝากให้อดใจรอกันก่อน น่าจะได้ชมกันประมาณกลางปีหน้า ซึ่งซีซั่นแรก ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก รับรองว่าซีซั่นที่ 2 ความสนุกไม่แพ้กันแน่นอน และมีเหนือเมฆ 2 ที่รับบทเป็นนักข่าว ฝากติดตามด้วย" นางเอกสาวกล่าวปิดท้าย