ข่าว

พี่สาว ‘น้ององุ่น’ วัย 13 ปี สารภาพ อุดปากน้องจนขาดใจ มี ’น้า‘วัย 17 ช่วยซ่อนร่าง

พี่สาว ‘น้ององุ่น’ วัย 13 ปี สารภาพ อุดปากน้องจนขาดใจ มี ’น้า‘วัย 17 ช่วยซ่อนร่าง

06 มิ.ย. 2569

สุดช็อก! พี่สาว ‘น้ององุ่น’ วัย 13 ปี สารภาพ พลั้งมืออุดปากน้อง จนเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ ก่อนร่วมกับ ‘น้า’ วัย 17 ปี นำร่างไร้วิญญาณน้ององุ่นไปอำพรางทิ้ง

ความคืบหน้า คดีการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของน้ององุ่น อายุ 7 ปี ที่หายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2569 ก่อนจะถูกพบเป็นศพตอนเสียชีวิตอยู่กลางสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 4 บ้านทิโคร่ง ตำบลปรังเผล อำเภอสังขละบุรี เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2569

พี่สาว ‘น้ององุ่น’ วัย 13 ปี สารภาพ อุดปากน้องจนขาดใจ มี ’น้า‘วัย 17 ช่วยซ่อนร่าง

ซึ่งหลังจากพบศพของน้ององุ่น ได้มีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งจากชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ระดมกำลังลงพื้นที่เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลสอบปากคำพยาน เพื่อสืบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุดนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 นาฬิกา วันที่ 6 มิถุนายน 2569 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัว เด็กหญิงกานดา อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของน้ององุ่น และนายแป๊ะ อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นน้าของน้ององุ่นมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากเด็กหญิงกานดา เปิดปากสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุทำให้น้ององุ่นเสียชีวิต 

พี่สาว ‘น้ององุ่น’ วัย 13 ปี สารภาพ อุดปากน้องจนขาดใจ มี ’น้า‘วัย 17 ช่วยซ่อนร่าง

โดยเบื้องต้น เด็กหญิงกานดาอ้างว่า เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2569 ตนและน้ององุ่น เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันที่บ้าน จนตนล้างมือใช้มืออุดปากอุดจมูกของน้ององุ่นจนเสียชีวิต จากนั้น ถึงได้ขอความช่วยเหลือจากนายแป๊ะ ซึ่งเป็นน้าชาย ช่วยกันนำศพไปซุกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า ก่อนจะนำศพใส่กระสอบ และนำศพไปทิ้งไว้ยังจุดที่มีผู้มาพบศพดังกล่าว 

โดยในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพครั้งนี้ มีชาวบ้านเดินทางมา เฝ้าสังเกตการณ์เป็นจำนวนมากโดยชาวบ้านรายหนึ่ง กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าผู้ที่ลงมือกับน้ององุ่น จะเป็นพี่สาว และน้าชาย ของน้ององุ่นเอง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ใช้ชีวิตร่วมกันอยู่ในหมู่บ้านมาโดยปกติ ก็เห็นทั้งสองคนดูแลน้องเป็นอย่างดี โดยส่วนตัวยังไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง