ข่าว

อาลัย "ส.ต.ท.ภคพงศ์" เสียชีวิต จากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิด

อาลัย "ส.ต.ท.ภคพงศ์" เสียชีวิต จากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิด

04 พ.ค. 2568

แพทย์สุดยื้อ! อาลัย "ส.ต.ท.ภคพงศ์ สุวรรณชะนะ" เสียชีวิต จากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิด ขณะเข้าเก็บหลักฐาน กล้องวงจรปิด

จากกรณีคนร้าย จุดชนวนระเบิด ซึ่งติดตั้งไว้บนเสาไฟฟ้าบริเวณสามแยกริมถนนในหมู่บ้านไอร์ลาฆอ ซึ่งเป็นบ้านย่อยของบ้านไอร์โซ ม.5 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้ชุดสืบสวนคดีความมั่นคง กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส จำนวน 3 นาย ได้รับบาดเจ็บ ขณะเข้ากำลังเก็บกล้องวงจรปิดหาหลักฐาน คดียายพิการตาบอดถูกยิงเสียชีวิต

อาลัย \"ส.ต.ท.ภคพงศ์\" เสียชีวิต จากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิด

4 พ.ค. 2568 ล่าสุด ส.ต.ท.ภคพงศ์ สุวรรณชะนะ ผบ.หมู่ กก.ปพ.ภ.จว.นราธิวาส หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ โดนสะเก็ดระเบิดที่ใบหน้า และข้อมือซ้าย อาการสาหัส ทีมแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือจนสุดความสามารถ แต่ ส.ต.ท.ภคพงศ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ

ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ส.ต.ท.ภคพงศ์ สุวรรณชะนะ ซึ่งเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ และกล้าหาญ

ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวข้าราชการตำรวจ และผู้สูญเสียทุกท่าน คุณงามความดีของท่านจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ขอให้ดวงวิญญาณของท่านไปสู่สุคติ

อาลัย \"ส.ต.ท.ภคพงศ์\" เสียชีวิต จากเหตุคนร้าย ลอบวางระเบิด