
ตำรวจ ตั้ง 3 ประเด็น ปมฆาตกรรม 3 พ่อแม่ลูก ยัดกระบะ เผย สภาพบาดแผล
ตำรวจ สันนิษฐาน 3 พ่อแม่ลูก ถูกฆาตกรรมอำพราง เผย สภาพบาดแผล ตั้ง 3 ประเด็น คลี่ปมสังหาร ด้าน พยานเล่า คืนหายตัว ได้ยินเสียงปืนกลางทุ่งนา รุ่งเช้าออกมาดู พบรอยเลือด
จากกรณีพบศพ 3 พ่อแม่ลูก ซึ่งหายตัวไปอย่างปริศนา นานกว่า 1 เดือน ภายในรถกระบะ จอดซุกบ้านร้าง ริมถนนพหลโยธิน (ขาขึ้น) พื้นที่ ม.10 ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยตำรวจอยู่ระหว่างเร่งคลี่คลายสาเหตุการเสียชีวิต นั้น
13 ก.พ. 2568 เมื่อเวลา 17.00 น. พล.ต.ต.โอภาส คงเมือง ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร รองผบก., พ.ต.อ.รัฐศรัณย์ เกตุสิงห์สร้อยผู้กำกับ สภ. คลองขลุง ร่วมประชุมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงเสร็จสิ้น
ต่อมาตำรวจได้เดินทางไปยังบริเวณทุ่งนา ม.8 บ้านร้อยไร่ ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร บริเวณจุดที่มีชาวบ้านอ้างว่าได้ยินคนคุยกันเหมือนทะเลาะกันเสียงดัง จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดัง ในช่วงเวลาประมาณ 20.00-21.00 น. ของวันที่ 12 ม.ค. 2568 วันเดียวกันกับที่ทั้ง 3 คนหายไป โดยชาวบ้าน เล่าว่า ไม่กล้าออกมาดูเพราะกลัวอันตราย รอจนถึงเช้าจึงออกมาดู ก็พบมีรอยเลือด และมีกระสุนปืนตกอยู่ จึงได้แจ้งผู้นำท้องถิ่นให้ทราบ และแจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบ
จากนั้นตำรวจได้ขับลัดเลาะตามเส้นทาง สลับดินลูกรัง และราดยาง ภายในหมู่บ้าน เพื่อโผล่มาถนนใหญ่ ซึ่งเป็นเส้นทางที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงจุดที่พบศพในบ้านร้างได้ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะใช้เส้นทางดังกล่าวในการนำศพมาอำพรางไว้จุดนี้ โดยตำรวจได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และสั่งให้เคลื่อนย้ายรถกระบะคันดังกล่าว ไปเก็บไว้ที่ สภ.คลองขลุง
นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบกระเป๋าของผู้หญิงที่เสียชีวิต ไม่พบทรัพย์สิน ซึ่งค่อนข้างแปลก เพราะปกติครอบครัวนี้จะใส่ทองหนักหลายบาทติดตัว
พล.ต.ต.โอภาส คงเมือง ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร กล่าวว่า จากการตรวจสอบ สันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรม แล้วนำศพมาซุกซ่อนไว้ที่นี่ สภาพศพเด็กชายอายุ 7 ปี ถูกตีด้วยของแข็งบริเวณท้ายทอย ส่วนศพผู้หญิง มีบาดแผลถูกยิงบริเวณขมับซ้ายทะลุขวา ส่วนสภาพศพของผู้ชาย สภาพเน่าเปื่อยยังพิสูจน์ไม่ได้ ว่าถูกอาวุธชนิดใด ต้องส่งชันสูตรอย่างละเอียด สำหรับสภาพรถ พบว่ากระจกฝั่งซ้ายด้านหน้า มีร่องรอยถูกยิงจากด้านนอก ลักษณะกดต่ำ
พล.ต.ต.โอภาส กล่าวอีกว่า เบื้องต้นตำรวจ ตั้งไว้ 3 ประเด็น คือ เรื่องปล่อยเงินกู้ ยาเสพติด และเรื่องชู้สาว ซึ่งเป็นเพียงข้อสันนิษฐาน ยังไม่ได้ระบุแน่ชัด ย้อนไปเมื่อ 16 ม.ค. 2568 ญาติได้มาแจ้งความบุคคลสูญหาย ตำรวจได้ทำการสืบสวนมาตลอด กระทั่งมาพบศพวันนี้ ส่วนเรื่องข้อมูลการโทรเข้า-ออก ต้องรอประสานจากเครือข่ายมือถือ