
สาวแค้นผัวเก่า บุกบ้าน "สาดน้ำกรด" กระเด็นโดนลูก 8 ขวบ
สาวบุกบ้าน"ผัวเก่า" วัย 38 ก่อนคว้า "น้ำกรด" ราด ลูกสาวผัววัย 8 ขวบอยู่ด้วย โดนลูกหลงบาดเจ็บทั้งคู่ คาดแค้นใจหลายเรื่อง
สาวแค้นใจ ผัวเก่า วัย 38 บุกบ้านคว้าน้ำกรดราด ลูกผัววัย 8 ขวบอยู่ด้วย โดนลูกหลงบาดเจ็บทั้งคู่
11 ต.ค.2567 เวลา 23.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกสาดน้ำกรดใส่ได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านภัทรนิเวศน์ ซอย 9 ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุเป็น บ้าน 2 ชั้น ที่ชั้น 1 บริเวณหน้าห้องน้ำ พบ นายธีรพงศ์ อายุ 38 ปี มีแผลจากการถูกน้ำกรดกัดที่บริเวณต้นขาทั้งสองข้างลงมาถึงเท้า และ เด็กหญิง อายุ 8 ขวบ ลูกสาวของ นายธีรพงศ์ มีแผลจากการถูกน้ำกรดกัดที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง
เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุมีกลิ่นแสบจมูกและคันไปทั้งตัว พบผ้าที่ถูกละลายจากถูกน้ำกรด
และรอยไหม้ที่พื้นและพัดลมที่เกิดจากถูกน้ำกรดสาดใส่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นอดีตแฟนสาวของ นายธีรพงศ์ (คนเจ็บ) ซึ่งพึ่งเลิกกันไปไม่ถึงเดือน โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีเข้าไปในบ้านของตนเองที่เช่าอยู่
จากการสอบถาม นายธีรพงศ์ เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุตนอาบน้ำอยู่ น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) บุกเข้ามาในบ้าน และใช้น้ำบางอย่างมาราดใส่ตน ตอนแรกตนก็คิดว่าเป็นน้ำธรรมดา แต่มันแสบร้อนมาก
โดยน.ส.แก้ว เป็นอดีตแฟนตนที่คบกับมาปีกว่า และพึ่งเลิกกันไปยังไม่ถึงเดือน คาดว่าคงแค้นตนหลายเรื่อง เมื่อน.ส.แก้ว สาดน้ำดังกล่าวใส่ตนเสร็จก็รีบหนีกลับไปบ้านตัวเอง ที่อยู่ข้างๆและปิดไฟเงียบ
นางจันทนา อายุ 65 ปี แม่ของคนเจ็บ เล่าว่า ลูกตนกลับมาจากงานรับบัวเขาก็เข้าอาบน้ำ ส่วนตนก็ขึ้นไปนอนอยู่ข้างบน
ตนได้ยินเสียงร้องกรี๊ด ๆ จึงรีบลงมาดู ก็เห็นลูกชายดิ้นอยู่หน้าห้องน้ำ ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตแฟนของลูกชาย คือ น.ส.แก้ว เธอมีปัญหาตลอดชอบทุบข้าวของในบ้าน แล้วก็เลิกกันมาพักนึงแล้ว
เมื่อวานก็มาเอาน้ำมาสาดหลานเต็มตัวเลยเป็นน้ำธรรมดา แต่วันนี้ไม่รู้เอาน้ำอะไรมาราดลูกชาย ซึ่งน.ส.แก้ว เช้าบ้านอยู่ข้าง ๆ กัน มักจะทำร้ายข้าวของที่บ้านตนมาหลายครั้งแล้วแต่ตำรวจทำอะไรไม่ได้ เพราะเขามีบัตรบ้า
ด้านตำรวจสายตรวจ ได้โทรศัพท์พูดคุยกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุได้อยู่ในบ้านหลังที่ติดกับบ้านที่เกิดเหตุ โดยพยายามเจรจาอยู่นานผู้ก่อเหตุก็ไม่ออกมาจากบ้านพัก บอกเพียงว่า วันพรุ่งนี้จะเข้ามอบตัวพร้อมทนาย
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแนะนำผู้ได้รับบาดเจ็บให้เดินทางแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่โรงพัก



