
สัปเหร่อร่างใหญ่ ทวงเงิน 1 พันจากเมีย พอไม่ได้ลงมือสังหารโหด
สัปเหร่อร่างใหญ่ ทวงเงิน 1 พันบาทที่เมียเอาไป พอไม่ได้คืน โมโหจัดประกอบกับเมาเหล้า จึงลงมือทำร้ายร่างกาย อย่างทารุณจนเสียชีวิต
17 ก.ย. 2567 ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ นำตัว นายคำมี หรือสัปเหร่อพี อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 10 ต.หนองตาด อ.เมืองบุรีรัมย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากเมื่อเวลา 03.00 น. ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ทิพย์วรรณ หรือหนูนา อายุ 35 ปี ภรรยา เสียชีวิต โดยนางอรุณ อายุ 63 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า ทั้ง 2 คน เพิ่งมาคบกันได้ไม่กี่เดือน สาเหตุเพราะการดื่มสุราโดยเฉพาะลูกสาว มีสติไม่ค่อยจะสมประกอบ ฝ่ายชายรู้ดีแต่ยังทำร้ายถึงกับชีวิต จะไม่รับการขอขมาโดยเด็ดขาด ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมจัดการ
สอบสวน สัปเหร่อพี รับสารภาพว่า สาเหตุมาจากเอากระเป๋าเงิน ที่มีเงิน 1,000 บาทไป แล้วไม่ยอมเอามาคืน จึงทั้งตีทั้งเตะและใช้ไม้ฟาด จนเสียชีวิต
ด้าน พ.ต.อ.จำรัส ศิริเลี้ยง ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ กล่าวหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพว่า เท่าที่สอบสวน ผู้ก่อเหตุไม่น่าจะไตร่ตรองเอาไว้ก่อน อาจจะเป็นการทะเลาะวิวาทกันแบบสามีภรรยา แต่ฝ่ายชายมีรูปร่างใหญ่การทำร้ายจึงรุนแรง โดยตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะตั้งข้อหาต่อไปว่าเป็นการฆ่าโดยไต่ตรองไว้ก่อน หรือทำร้ายร่างกายจนถึงแก่ความตาย