ข่าว

สลด 2 ขวบเล่นซนตกบ่อน้ำคลำดับ ขณะที่ยายเผลอหลับ

สลด 2 ขวบเล่นซนตกบ่อน้ำคลำดับ ขณะที่ยายเผลอหลับ

16 ส.ค. 2567

สลดยายเผลอหลับ ปล่อยหลานวัย 2 ขวบเล่นตามลำพัง เกิดพลัดตกบ่อน้ำคลำนานนับชั่วโมง ยายตื่นมารู้อีกที ก็เสียชีวิตแล้ว

จุดเกิดเหตุ

16 ส.ค. 2567 เวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ เด็กชาย วัย 2 ขวบ พลัดตกบ่อน้ำคลำ จมน้ำเสียชีวิต เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ย่านเลี่ยงเมืองนนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรีบรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุบริเวณบ่อน้ำคลำ ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ขนาดกว้าง 1 เมตร ลึก 1.30 เมตร มีขยะอยู่บริเวณรอบๆจำนวนมาก พบศพ เด็กชาย วัย 2 ขวบ ครอบครัวได้ช่วยนำร่างขึ้นมาจากน้ำและอาบน้ำทำความสะอาด พร้อมเปลี่ยนเสื้อผ้า สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงสามส่วนสีครีม นอนหงายอยู่บนผ้า

จากการสอบถามป้าของเด็ก กล่าวว่า ญาติโทรมาบอกว่า น้องจมน้ำเสียชีวิต เวลา 9 โมง แม่เด็กไปทำงาน ส่วนยายเป็นคนดูหลาน แต่ตอนเกิดเหตุยายหลับ ไม่ได้ปิดประตู ไม่รู้ว่าน้องไปเล่นน้ำตอนไหน รู้ตัวอีกทีพบว่าน้องจมน้ำเสียชีวิตแล้ว ตกน้ำไปประมาณ 1 ชั่วโมง น้องเป็นเด็กซนอาจจะเดินแล้วล้มลงไปตกน้ำ พบมีรอยช้ำตามตัวน้อง คาดตกไปกระแทกกับของแข็งในน้ำ

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป