ข่าว

น้าเขยหื่น ล่วงละเมิด หลานสาว ม.2 นาน 2 ปี

แม่ขึ้นโรงพักแจ้งความจับน้าเขย หลังพบลูกสาวผิดปกติ ซึม ไม่ร่าเริง สุดท้ายลูกสารภาพถูกล่วงละเมิด ตั้งแต่ ป.6 ยัน ม.2 มาราธอนนาน 2 ปี

11 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ตรีวิทย์ ศรีประภา ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เดินทางเข้าติดตามตรวจสำนวนคดี หลังแม่และยาย ซึ่งเป็นผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ในพื้นที่ ต.ลำหนองแสน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับน้าเขยวัย 33 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.หนองกุงศรี และอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ก่อเหตุข่มขืนมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.6 ต่อเนื่องจนมาถึงชั้น ม.2 นานกว่า 2 ปี 

 

จากการสอบถามนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี แม่เด็กหญิงวัย 13 ปี เล่าว่า แยกทางกับสามีมาหลายปีแล้ว ตนไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพและส่งให้ลูกสาวเรียน โดยให้ลูกอยู่กับยายและตาที่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวก็มีน้องสาวและน้าเขยอาศัยอยู่ด้วย ตนจะกลับมาหาลูกและแม่เป็นประจำ ในช่วงว่างจากงานหรือช่วงเทศกาลเป็นประจำ 

แต่เมื่อช่วงลูกสาวเรียนชั้น ป.6 กำลังเข้าสู่ชั้น ม.1 สังเกตเห็นลูกสาวผิดปกติเก็บตัวเงียบ ซึมเศร้า ไม่ค่อยพูด ไม่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งแม่ของตนก็พยายามสอบถามถึงสาเหตุหลายครั้ง ลูกสาวก็ไม่ยอมบอก จึงตัดสินใจพาลูกไปเรียนที่ต่างจังหวัดที่ตนทำงานด้วย 1 ปี 

 

กระทั่งลูกสาวอาการดีขึ้นและพาตัวกลับมาเรียนต่อชั้น ม.2 ที่บ้านเกิดใน อ.หนองกุงศรี เมื่อช่วงเปิดเทอมแรกที่ผ่านมา 

แม่และยายแจ้งจับน้าเขยข่มขื่นหลานสาว ม.2

ต่อมาเมื่อกลับมาเยี่ยมลูกสาวอีกก็พบว่า มีอาการผิดปกติเหมือนเดิมอีกคือ ซึม และไม่ค่อยพูดจากับใคร ประกอบกับสังเกตเห็น เวลาน้าเขยพูดคุยกับลูกสาวนั้น ไม่เหมือนน้ากับหลานคุยกันปกติ แต่เป็นเหมือนการคุยคล้ายกับเป็นแฟนกัน 

 

จนระยะหลังลูกสาวอาการหนักขึ้น จนล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา ลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาตนบอกว่า ถูกน้าเขยข่มขืน ซึ่งข่มขืนหลายครั้งมาตั้งแต่เรียนชั้น ป.6 

 

หลังจากได้ยินเรื่องดังกล่าว จึงเดินทางมาหาลูก ตนและยายเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย 

แม่และยายแจ้งจับน้าเขยข่มขื่นหลานสาว ม.2

ด้านพล.ต.ต.ตรีวิทย์ กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวทาง ร.ต.อ.ชยุตพล กู่ชัยภูมิ รองสว.สอบสวน สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของเด็กอายุ 13 ปี มาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับน้าเขยในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 ก.ค.2567 ที่ผ่านมา 

 

วันนี้จึงเดินทางมาติดตาม เนื่องจากเป็นคดีสำคัญ เพราะเด็กวัย 13 ปีนั้น ถูกน้าเขยอาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่บ้าน กระทำการข่มขืนหลายครั้ง เบื้องต้นทราบว่า เหตุเกิดครั้งแรกประมาณเดือนมี.ค. ปี 2565 และก่อเหตุล่าสุดเมื่อกลางเดือน มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา เป็นการกระทำต่อเนื่องกันมานานกว่า 2 ปี ซึ่งทางผู้ปกครองยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุถึงที่สุด 

 

พล.ต.ต.ตรีวิทย์ กล่าวอีกว่า วันนี้จึงต้องมาดูความเรียบร้อย ความครบถ้วนของสำนวนการสอบสวน รวมทั้งการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ซึ่งต้องทำอย่างรอบคอบ เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเด็ก 

 

โดยหลังรับแจ้งได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองกุงศรีแล้ว และอยู่ระหว่างรอผลตรวจของแพทย์ ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำแม่ของเด็กแล้ว ส่วนเด็กนั้นได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพโดยเร็วที่สุด เพื่อที่จะรวบรวมพยายนหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ