ข่าว

“ปลัดอำเภอ” หัวร้อนซ้อมแฟน พังกีตาร์ ล่าสุดนายอำเภอตั้งกรรมการสอบแล้ว

ขออย่าได้พบเจอกันอีก แฟนสาวโร่แจ้งความ “ปลัดอำเภอ” หัวร้อนอาละวาด ทุบกีตาร์ ทำร้ายร่างกาย เป็นทุกครั้งที่เหล้าเข้าปาก ล่าสุดนายอำเภอตั้งกรรมการสอบแล้ว

ภาพวงจรปิดขณะ ปลัดอำเภอกำลังทุบกีตาร์

11 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ ปลัดอำเภอ คนหนึ่ง ทำร้ายร่างกาย น.ส.กันยา หรือ ส้ม อายุ 41 ปี ได้รับ บาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.2567 เวลา 23.00 น. โดย น.ส. ส้ม เข้าแจ้งความ ปลัดอำเภอ แฟน หนุ่ม ฐาน ทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส และ ทรัพย์สินเสียหาย ที่สภ. สังขะ จ. สุรินทร์ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.2567 เวลา 23.00 น. โดยมีหลักฐานเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด

 

โดยเหตุการณ์ ในคลิป พบว่า น.ส. ส้ม นุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก ต่อมาผู้ชายถือมีดและ ทุบกีตาร์ พร้อมกับทำลายทรัพย์สินในบ้านเสียหาย และทราบต่อมาว่า ผู้ชายคนดังกล่าวมีตำแหน่งเป็นถึงระดับปลัดอำเภอ

ล่าสุดในวันนี้ นายสันติ โอฆะพนม นายอำเภอ สังขะ กล่าวว่า ทางอำเภอสังขะ ไม่ได้นิ่งนอนใจเรื่องดังกล่าว ได้เรียก ปลัดอำเภอ คนดังกล่าว เข้ามาพบ พร้อมกับทำหนังสือแจ้งข้อเท็จจริง และให้ ปลัด ติดต่อพูดคุยกับผู้เสียหาย พร้อมกันนี้ทางอำเภอได้ตั้งกรรมการสอบ และแจ้งไปยังจังหวัด สุรินทร์

 

ขณะนี้ยังไม่ได้พบตัวปลัด คนดังกล่าวเลย มีแต่พูดคุยกันทางโทรศัพท์ เรื่องความผิดด้านวินัยนั้น อาจต้องมีการพักงาน หรือโยกย้าย คงต้องรอพูดคุยกับทางผู้บังคับบัญชาต่อไป ทั้งนี้อยากฝากขอโทษผู้เสียหายที่คนภายใต้บังคับบัญชาไป ทำร้ายร่างกาย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงทางอำเภอสังขะ

 

น.ส. ส้ม เล่าว่า ระหว่างนั่งดื่มกับ ปลัดอำเภอ แฟน หนุ่ม สังเกตเห็นฝ่ายชายแชทพูดคุยกับคนอื่น จึงสงสัยว่าทำไมยังไม่นอน จึงถามว่าคุยอะไรกับใคร จากนั้นแฟนหนุ่มก็ไม่พอใจ มีปากเสียงกับตน จากนั้นก็ถูก ทำร้าย แล้วแฟนหนุ่มก็ออกจากบ้านไป โดยระหว่างก่อเหตุลูกชายตน อายุ 12 ปี อยู่ในห้องด้วย

 

จากนั้นตนก็ล็อกบ้าน ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน สักพัก ปลัดอำเภอ แฟนหนุ่ม วนกลับมาอีกครั้ง พยายามเข้าบ้าน โดยเตะประตูบ้านหลุด จากนั้นปลัดอำเภอ ก็มาทุบประตูห้องนอน เพื่อจะมาทำร้ายตนอีก ตอนนั้นกำลังอาบน้ำและเตรียมตัวนอน ซึ่งปรากฏตามคลิป ปลัดอำเภอ ทุบกีตาร์ ของลูกชาย พร้อมทั้งถือมีดถือไม้ และยังมีปืนในกระเป๋าสะพาย ตนจึงรีบวิ่งออกมาจากห้องนอน และให้ลูกชายโทรแจ้งตำรวจ จนตำรวจมาที่บ้านเพื่อระงับเหตุ

 

ตนคบกับปลัดอำเภอ คนนี้ ตั้งแต่เดือน มี.ค.2567 เวลา 3-4 เดือน โดน ทำร้ายร่างกาย มาตลอด เพราะเวลาเขาดื่มเหล้าเบียร์ มักจะทำร้ายตนและด่าหยาบคายมาตลอด หลังเกิดเหตุก็ถูกข่มขู่มาตลอด ทั้งนี้รูสึกสงสารลูกชายมากที่ต้องมาเจอภาพความรุนแรงแบบนี้ ลูกชายเคยตัวสั่นและร้องไห้ด้วยความตกใจ

 

ขอไม่พูดคุยกับ ปลัดอำเภอ คนนี้อีกต่อไป เพราะที่ผ่านมาตนเสียหายเยอะ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ และทรัพย์สิน ขอดำเนินคดีจนถึงที่สุด

 

ข่าวยอดนิยม