ข่าว

พฤติการณ์ "พลทหาร" สังหารแม่บ้านรัฐสภาสุดเลือดเย็น

เปิดพฤติการณ์ "พลทหารสุนัย" ลงมือสังหารแม่บ้านรัฐสภา แฟนสาว อย่างเลือดเย็น แถมยังอาบน้ำล้างตัว ก่อนหนีออกจากห้องพักด้วย

เจ้าหน้าที่คุมตัว พลทหารสุนัย ฆ่าแม่บ้านรัฐสภา แฟนสาว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

11 ก.ค.2567 เวลา 09.20 น.  ตำรวจ สน.สามเสน เดินทางเข้ารับตัว พลทหารสุนัย อายุ 24 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ทหารกองประจำการ ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม น.ส.เขมฤทัย เชื้อคำฮด หรือ แอ๋ม อายุ 30 ปี อดีต แม่บ้านรัฐสภา แฟนสาว เสียชีวิต ไปชี้จุดเกิดเหตุ ที่ ห้องพัก ใน อพาร์ตเมนต์ แห่งหนึ่ง ซอยวัดประชาระบือธรรม ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม.

 

ในระหว่างการควบคุมตัวขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม พลทหารสุนัยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงต่าง ๆ ทั้งแรงจูงใจ ไปจนถึงความสำนึกผิดว่า อยากจะกล่าวขอโทษอะไรแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตหรือไม่ แต่ พลทหาร ไม่ตอบคำถาม ก่อนจะถูกควบคุมตัวขึ้นรถ

อย่างไรก็ดี ระหว่างทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พลทหารสุนัย ให้การว่า ในวันที่ 29 มิ.ย.2567 ช่วงเวลาประมาณเที่ยง พลทหาร ได้ไปหาเพื่อน ก่อนจะกลับมาที่ห้องในช่วงเย็น เวลาประมาณ 17.00 น. หลังจากนั้น พลทหารสุนัย ได้ คว้ามีดซามูไรที่วางอยู่บนหลังตู้เสื้อผ้า จับตัวผู้ก่อเหตุที่กำลังยืนประแป้งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ให้หันมา ก่อนจะถกเสื้อขึ้น แล้วใช้มีดแทงเข้าหน้าอก 1 ครั้ง ก่อนที่จะประคองผู้เสียชีวิตมานอนลงบนเตียง แล้วบรรจงชักมีดออกมาพร้อมกับใช้เสื้อของผู้ตายรูดซับเลือดติดมีดออกมา ก่อนเก็บมีดเข้าฝัก แล้ววางไว้บนหลังตู้เหมือนเดิม

 

จากนั้น พลทหารสุนัย เข้าไปอาบน้ำ ก่อนจะเก็บเสื้อผ้า ที่จะใช้ไปราชการทหาร แล้วเดินออกจาก อพาร์ตเมนต์ ในช่วงเวลาประมาณ 19.50 น.

ข่าวที่น่าสนใจ