ข่าว

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน พ่อสงสัย รอยเล็บ บนหน้าลูก ยันไม่ยอมความ

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ ชี้ชัดสาเหตุ 1 ขวบ 9 เดือน เสียชีวิต พ่อยังติดใจ รอยเล็บ บนหน้าลูก เผย เมียไอ้ต้น ขอโทษ วอน อย่าทำอะไรครอบครัว ขอให้ลูก 2 คนได้เรียน

10 ก.ค. 2567 กรณี น้องเมย์ หรือ เด็กหญิง 1 ขวบ 9 เดือน ถูก นายพิชิต หรือ ต้น อายุ 50 ปี สามีของพี่เลี้ยงเด็ก ทำร้ายร่างกาย และอนาจาร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อนำส่งโรงพยาบาลพบว่า เด็กหญิงมีอาการเลือดคั่งในสมอง ก่อนเสียชีวิตในช่วงเช้าของวันที่ 10 ก.ค.

 

ทางด้าน ครอบครัวและญาติๆ ของน้องวัย 1 ขวบ 9 เดือน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลนครนายก ว่าน้องได้เสียชีวิตแล้วในเวลา 05.50น. ทางญาติจึงได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลนครนายก 

 

ภายหลัง โรงพยาบาลนครนายกส่งร่างของ น้องเมย์ ไปทำการชันสูตรที่โรงพยาบาล มศว.องครักษ์ ผลการชันสูตร น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน แพทย์พบว่า ก่อนเสียชีวิต น้องเมย์ ถูกของแข็งตีอย่างแรง ส่วนอวัยะเพศมีร่องรอยช้ำ แต่ภายในไม่ฉีกขาด

 

หลังจากผ่าชันสูตรเสร็จเมื่อเวลา 12.00 น. ทาง รพ.มศว.ได้ส่งมอบศพน้องให้กับทางครอบครัวเพื่อนำไปจัดพิธีทางศาสนาต่อไป โดยในส่วนศพนั้นจะนำไปตั้งที่ วัดสว่างอารมณ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ซึ่งจะสวดพระอภิธรรมศพ จำนวน 5 คืน โดยจะมีกำหนดการรดน้ำศพในวันนี้เวลา 17.00 น.

 

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน พ่อสงสัย รอยเล็บ บนหน้าลูก ยันไม่ยอมความ

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปที่ ท่าน พ.ต.ท.พงษ์สันต์ ชัยพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.องครักษ์ ว่าทราบเรื่องน้องเสียชีวิตหรือยัง ท่านผู้กำกับได้ให้ข้อมูลว่าทราบแล้ว ขณะนี้ นายต้น ถูกฝากขังอยู่ที่ศาลจังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่จะเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมตั้งข้อหาหนัก พร้อมคัดค้านการประกันตัว ต่อไป

 

บรรยากาศระหว่างการส่งตัวน้องไปชันสูตร ทางครอบครัวของน้องต่างพากันโศกเศร้าเสียใจ โดยมีนายบาส พ่อของน้องได้ยืนเกาะเตียงของน้องอยู่ตลอดเวลา นายบาสได้เปิดเผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าว ว่าตนนั้นรู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่ลูกตนนั้นถูกกระทำขนาดนี้ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มข้อหากับผู้ก่อเหตุให้หนักๆ และยังมีประเด็นที่ยังคาใจอยู่อีก 1 ประเด็น คือที่หน้าของน้องมีรอยเล็บ ซึ่งทางครอบครัว ได้สงสัยว่า ถ้ามีแต่ไอต้นกระทำน้อง ทำไมหน้าน้องถึงมีรอยเล็บ 

 

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน พ่อสงสัย รอยเล็บ บนหน้าลูก ยันไม่ยอมความ

 

ซึ่งในส่วนของรอยเล็บนั้น ทางแพทย์ได้แจ้งว่า จะทำการตรวจ DNA ที่บาดแผลต่อไป เมื่อน้องเสียชีวิตแล้ว เพื่อดูว่ามี DNA ตรงกับใครบ้างที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บ DNA ผู้ต้องสงสัยเอาไว้ 

 

ซึ่งนายบาสยังเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมียของนายต้นนั้นได้ส่งคลิปเสียง มาขอโทษ และได้บอกว่าตนและลูกๆ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง นายต้นมันทำ ก็ให้มันไปรับกรรมของมัน วันนี้มันก็ได้รับกรรมอย่างสาสมแล้ว ที่มันได้เคยทำร้ายทุกคน ซึ่งตนเองกับลูกก็เคยถูกกระทำ วันนี้มันได้ชดใช้กรรมแล้ว แต่ขอร้องทางครอบครัวของเด็กว่า ให้หยุดได้แล้ว อย่าทำอะไรครอบครัวตนเลย ลูกตนทั้ง 2 ต้องเรียนหนังสือต่อ ขอโอกาส ให้ตนและลูกๆ ได้ใช้ชีวิตต่อไปเถอะ 

 

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน พ่อสงสัย รอยเล็บ บนหน้าลูก ยันไม่ยอมความ

 

ซึ่งทางครอบครัวของเด็กก็ได้กล่าวว่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำต่อน้อง ก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ให้เป็นไปตามพยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

 

ครอบครัวน้อง ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากนำร่างน้องไปถึงวัดเรียบร้อยแล้ว จะเดินทางไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.องครักษ์ เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับทุกคนที่มีส่วนรู้เห็น และยืนยันว่าจะไม่ยอมความใดๆ ถึงแม้ทางเมียของผู้ก่อเหตุจะพยายามติดต่อมาขอโทษ และขอให้ดำเนินคดีกับไอต้นเพียงคนเดียว ก็ตาม

 

ผลชันสูตร ร่าง น้องเมย์ 1 ขวบ 9 เดือน พ่อสงสัย รอยเล็บ บนหน้าลูก ยันไม่ยอมความ

ข่าวยอดนิยม