ข่าว

เปิดปม น้องอุ๋งอิ๋ง ถูกลักพาตัวข้ามจังหวัด เผยนาทีเจอน้องขอความช่วยเหลือ

เปิดปม น้องอุ๋งอิ๋ง ถูกลักพาตัวข้ามจังหวัด เผยนาทีเจอ "น้องอุ๋งอิ๋ง"ยืนโบกมือ ขอความช่วยเหลือริมถนน แม่มือลักพาตัวเปิดใจเล่าสาเหตุ

10 ก.ค. 2567  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายเหน่ง หรือ นายอำพล (สงวนนามสกุล)  อายุ 29 ปี ชาว ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ลักพาตัวน้องอุ๋งอิ๋ง อายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของแฟนสาวคนใหม่ โดยได้ไปรับเด็กหญิงที่ศูนย์เด็กเล็กที่บ้านสวนป่า ต.นาจาร อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ตั้งแต่เที่ยงวันที่ 9 ก.ค. 2567 ที่ผ่านมา

 

คาดว่าจะหลบหนีมายังบ้านเกิดของนายเหน่ง ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ต่อมาวันนี้ ( 10 ก.ค. 2567) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนางนก หรือ นางสมสมัย (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี บอกว่า ลูกชายสติแตกเสียเส้นเลย เพราะผู้หญิงคนนี้ต้มจนสุก หลอกลวงรักลูกชาย ไม่รู้เขารู้จักกันนานแค่ไหน เห็นว่าลูกชายรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก พอคบกันลูกชายทำงานที่บ่อต้มเกลือ มีเงินเท่าไหร่ก็ส่งไปให้ผู้หญิงคนนี้หมด หรือถ้าเขาเอ่ยปากขอเมื่อไหร่ก็ให้

 

เขาก็อยากมีครอบครัวที่ดี ลูกชายมารู้ทีหลังว่า สามีเก่าของผู้หญิงคนนี้กลับมา ทำให้ลูกชายเครียดเหมือนถูกหลอก ลูกชายเลยโกรธไปรับน้องอุ๋งอิ๋ง เพื่อหวังให้นางหวานเข้าใจความรู้สึกของลูกผู้ชายก็ได้ คิดมาก็สงสารลูกชาย

 

อย่างเมื่อคืน 20.00 น. ครอบครัวผู้หญิงก็บุกมาหาแม่เลยถึงโรงเกลือ เราก็ตกใจ หาว่าเราซ่อนลูกชายไว้ เราก็บอกว่าเราไม่รู้เรื่อง เขาออกไปเกือบเดือนแล้ว นายโน อายุ 33 ปี พี่ชายนายเหน่งบอกว่า ผมคิดว่าน้องชายเครียด เรื่องแม่ยายเรียกค่าดองจะเอาแบบปัจจุบันทันด่วน น้องก็ไม่มีเงินให้ เพราะปกติมาทำงานโรงเกลือก็จะทำงานส่งไปให้แฟนสาวประจำอยู่แล้ว

แต่พอแม่ยายจะมาเรียกค่าดองแบบกะทันหันพลันด่วน 30,000 บาท ก็ไม่มี คงจะไล่น้องชายหนีทำให้น้องชายเครียดก็เป็นได้ ก็รู้สึกสงสารน้องชายอยู่ แต่ไม่รู้จะช่วยอย่างไร ล่าสุดมีรายงานว่า มีคนพบน้องอุ๋งอิ๋งแล้ว ขณะเดินร้องไห้อยู่ริมถนนบ้านน้อยลวงมอง ต.หนองเทา อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม

 

 

โดยชาวบ้านเห็น ดญ.คนดังกล่าว ยืนร้องไห้ริมถนน กวักมือเรียกขอขึ้นซาเล้งกับชาวบ้าน ชาวบ้านก็ตกใจไม่รู้ว่าเป็นอะไร จึงไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านมารับตัว และเมื่อเห็นในข่าวก็รู้ว่าเป็นเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวมาจาก จ.กาฬสินธุ์ ตอนนี้ได้โทรแจ้งผู้ปกครองไปรับตัวแล้ว โดยแม่และญาติๆ ที่ตีรถขึ้นมาอ.บ้านดุง อีกครั้ง ต้องตีรถหันหัวกลับมุ่งหน้าสู่ จ.นครพนม ทันที

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม