ข่าว

เลขาฯผู้บริหาร บริษัทดัง เครียดหนี้สิน ดิ่งคอนโดย่านบางซ่อนดับ

เลขาฯผู้บริหาร บริษัทดัง เครียดหนี้สิน ดิ่งคอนโดย่านบางซ่อนดับ ตำรวจส่งร่างชันสูตรหาสาเหตุ เบื้องต้นคาด จากอาการป่วย

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่  10 ก.ค. 2567 ร.ต.อ.ธัญอนันต์ รักษาแสง รอง สว.(สอบสวน)สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุตกที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านบางซ่อน ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 แขวงและเขตบางซื่อ กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวชรพ.พระมงกุฎ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นโครงการ28 อาคารบีเป็นคอนโดที่พักอาศัยสูง 25 ชั้นบนถนนหน้าอาคารพบศพ น.ส.จิตสุภา (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ชาวต.วังหิน อ.เมืองตาก จ.ตาก สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายดำขาวแดง กางเกงยีนต์ขายาวสีน้ำเงิน มีบาดแผลศีรษะแตก ร่างกาย แขน ขาหักผิดรูป ใกล้กันพบบัตรประชาชนและโทรศัพท์ของผู้ตาย ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องเลขที่ 638 ชั้น 14 อาคารบี คาดตกลงมาจากระเบียงห้องพักตัวเอง


 

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตมาดูที่เกิดเหตุทราบว่า น.ส.จิตสุภา ผู้ตาย ทำงานมีตำแหน่งเป็นเลขานุการให้กับผู้บริหาร บริษัทดังแห่งหนึ่ง พักอยู่คนเดียวไม่มีแฟน ช่วงหลังผู้เสียชีวิตเครียดเกี่ยวกับเรื่องหนี้สินเคยไปยืมเงินย่า 5 หมื่นบาท และยืมคนอื่นอีกหลายคนไม่ทราบจำนวน ไม่ทราบว่าหนี้สินเกิดจากเรื่องใด ทำให้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มีประวัติรักษาโรคซึมเศร้า ที่รพ.ราชวิถี

 

ร.ต.อ.ธัญอนันต์ เจ้าของคดีกล่าวว่า สาเหตุเบื้องต้นคาดโรคซึมเศร้ากำเริบเครียดกำบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือกระโดดลงมาจากห้องพักตนเองเสียชีวิต ให้มูลนิธินำศพส่งชันสูตรรพ.พระมงกุฎเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและให้ญาติติดต่อประสานรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ข่าวยอดนิยม