ข่าว

เปิดไทม์ไลน์ ทหารหนุ่ม 24 ปี สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา

เจ้าของหอเล่าเปิดไทม์ไลน์ ทหารหนุ่ม 24 ปี สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา หมกศพในหอพักนาน 7 วัน ก่อนหนีการจับกุม สุดท้ายจนมุมที่ จ.เชียงราย

9 ก.ค. 2567 เวลา 19.30 น. พ.ต.ท.กุศลพันธ์  สิงห์ใจ รอง ผกก.สืบสวน รอง ผกก.สภ.แม่สาย พ.ต.ต.วงศกร ธนานนทพันธุ์ สว.สส.สภ.แม่สาย  จ.เชียงราย ได้รอรับหมายศาล ไปจับพลทหารสุนัย (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.เขมฤทัย (สงวนนามสกุล) หรือ แอ๋ม (ผู้ตาย) อายุ 30 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านรัฐสภา

เปิดไทม์ไลน์ ทหารหนุ่ม 24 ปี สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา

ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลิ้นปี่ 1 แผล นอนเสียชีวิตในห้องพักพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งซอยวัดประชาระบือธรรม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

 

สภาพศพบวมอืดมีหนอนชอนไช สวมเสื้อคลุมลายสก๊อตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นลายสก๊อตสีดำ หัวพาดบนหมอน มีผ้าห่มคลุมมิด เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 วัน ที่เกิดเหตุพบอาวุธมีดดาบซามูไร พร้อมซองใส่ 1 เล่ม 

เปิดไทม์ไลน์ ทหารหนุ่ม 24 ปี สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา

หลังจากมีการสืบสวนเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมาสัญญาเช่าตั้งแต่ ก.ย. 65 ช่วงแรกเห็นผู้ตายพักเพียงลำพังคนเดียว แต่มาช่วงระหว่าง 3-4 เดือนที่ผ่านมา พบว่าได้มีแฟนหนุ่มของผู้ตายเทียวไป เทียวมา และได้พบเห็นครั้งสุดท้ายล่าสุดเมื่อปลายเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา

 

 ซึ่งออกจากห้องพักไปพร้อมกับกระเป๋าเป้และถุงผ้าอีกหนึ่งใบ จากนั้นก็ไม่กลับเข้ามาอีกเลย   กระทั่งวันเกิดเหตุ ลูกบ้านได้กลิ่นเหม็นเน่า จากห้องผู้ตาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาดู พบมีคนเสียชีวิต

 

เปิดไทม์ไลน์ ทหารหนุ่ม 24 ปี สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา

ทางด้าน พ.ต.อ.เทคนิค จันสี  ผกก.สภ.แม่จัน ภายหลังได้แจ้งจาก สน.สามเสน ได้ติดต่อประสานทางทหารต้นสังกัดพลทหารสุนัย ทราบว่าได้ประจำที่ฐานบ้านผาหมี ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย เพื่อขอควบคุมตัวพลทหารสุนัย ตามหมายจับศาล 

 

ซึ่งหลังจากที่ทหารต้นสังกัดทราบ ได้ทำการตามกฎระเบียบทหารเบื้องต้น พร้อมรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ  กระทั่งเมื่อเวลา 21.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ทหารต้นสังกัด ได้นำตัวพลทหารสุนัย ที่ สภ.แม่สาย เพื่อทำการลงบันทึกจับกุมตามหมายจับ โดยตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังจากบันทึกจับกุมจะมีการส่งมอบตัวพลทหารสุนัย ไปดำเนินคดีที่ สน.สามเสน

 

ส่วนบรรยากาศภายหลังการจับกุมพลทหารสุนัย ทาแน่น ส่งมอบให้ทาง สภ.แม่สาย ขณะลงรถพลทหารสุนัย ไม่พูดสอบถามอะไรก็ไม่ตอบ กระทั่งส่งมอบตัว ได้แต่ก้มหน้าก้มตาไม่ปริปาก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม