ข่าว

ปูดอีก ประธานมูลนิธิดัง พรากลูกจากแม่ อยู่บ้านเด็กโดนทำร้ายหนักกว่าเดิม

ปูดอีก ผู้เสียหายจ่อแจ้งความ ประธานมูลนิธิดัง พรากลูกวัย 9 ขวบจากแม่ หลังเพื่อนบ้านร้องเรียน หนูน้อยไปอยู่บ้านเด็ก โดนรุ่นพี่ทำร้ายหนักกว่าเดิม?

9 ก.ค. 2567 งานเข้า จากกระแสกระฉ่อนโซเชียล ประธานมูลนิธิดังแห่งหนึ่ง ถูกแฉเรื่องราวประเด็นการซื้อขาย วุฒิการศึกษาปลอม การขายตำเเหน่งเลขากรรมธิการ คดีโกงเเชร์ออนไลน์มูลค่าความเสียหายราว 10 ล้านบาท

 

 

8 ก.ค. 2567 ยังมีผู้เสียหาย จากการเข้าช่วยเหลือเด็ก โดยอ้างว่า เด็กถูกแม่ทำร้ายร่างกาย จ่อเข้าแจ้งความดำเนินคดี ที่ สน.คันนายาว ภายในอาทิตย์นี้ ในข้อหา พรากผู้เยาว์ คือ การหลอกเด็กการพรากเด็ก 9 ขวบ ไปอยู่กับ เจ้าหน้าที่ พม. จนถูกเด็กในมูลนิธิทำร้ายร่างกายหนักกว่าเดิม

น.ส กวาง เเม่เด็กวัย  9 ขวบ เผยว่า หลังลูกออกมาจากบ้านพักเด็ก ลูกสาวมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ช่วงเเรกตื่นนอนเร็ว  เพราะอยู่ที่บ้านพักเด็กต้องตื่นเเต่ 05.00 น.

 

ลูกสาวเล่าว่า บ้านพักเด็กดูเเลดี มีของกินเยอะ เเต่ตนและคนอื่นภายนอกอาจไม่ทราบปัญหาที่เด็กชอบเเกล้งกันรุนเเรง ส่วนที่คนที่ไปเเจ้งประธานมูลนิธิ..... ตนรู้จักกันเเค่ปีเดียว

 

สาเหตุที่ตีลูก เพราะลูกดื้อบ้างในบางครั้ง และมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จึงต้องอบรมสั่งสอน ตามประสาคนเป็นแม่ ต้องการให้ลูกเป็นเด็กดี เเละก็ตีลูกไปเเค่ครั้งเดียว ไม่เคยตีเขาเลือดตกยางออกตามที่มีการนำเสนอข่าว กล่าวอ้าง

 

ส่วนสาเหตุที่คนในตัชึกได้ยินเด็กร้อง เป็นเพราะในห้องอาศัยกัน 6 คน มันเลยทำให้เสียงดัง เด็กวิ่งเล่น แกล้งกัน ก็ร้องไห้เสียงดัง ซึ่งทางที่ทำงานเป็นพยานให้ได้ว่า ไม่ได้รุนเเรง ส่วนทางครูที่โรงเรียนลูก 9 ขวบ ของตนก็เป็นห่วงเด็กบอก ให้พยายามนำเด็กกลับมาเรียนให้ได้

 

หนูน้อย 9 ขวบ เล่าว่า ที่ผ่านมาบอกเคยถูกเเม่ตีเเค่ครั้งเดียว  เเละที่ต้องยอมไปกับเจ้าหน้าที่ พม. เพราะประธานมูลนิธิ..... บอกว่า จะจับเเม่ของเธอเข้าคุก ด้วยความที่ไม่อยากให้เเม่เข้าคุก จึงต้องยอมไห้เจ้าหน้าที่พาตัวไป

 

หนูคิดถึงแม่มาก พอเข้าวันที่ 3 หนูต้องนอนร้องไห้ทุกคืน เพราะคิดถึงเเม่ ตอนเเรก ประธานมูลนิธิ.... บอกว่าจะมาเยี่ยมหนู เเต่ก็ไม่เคยมาเยี่ยมหรือมาดู หนูอยู่ในนั้นนาน ถึง 3 สัปดาห์  หนูอยากลับบ้าน ตอนอยู่ข้างใน ถูกรุนพี่ ที่อายุมากกว่า ในบ้านพักเด็ก กลั่นเเกล้ง โดนเเย่งขนม จิกหัว ตบหน้า จับหัวโขก ยืนยันว่าที่ผ่านมา เเม่ไม่ได้ปล่อยให้อดอยาก

 

โดยเรื่องราวการเข้าช่วยเหลือนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ มื่อ 19 พฤษภาคม 2567 หลังมูลนิธิ...... รับข้อมูลจากเพื่อนบ้านว่า มีเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ถูกแม่แท้ ๆ อายุ 28 ปี ทุบตีอย่างไม่มีเหตุผลบ่อยครั้ง จนมีร่องรอยตามร่างกาย พอเข้าไปเตือนก็ถูกด่ากลับ จึงเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

ที่มา : nationtv

 

ข่าวยอดนิยม