ข่าว

แชทปริศนา โผล่สงสัย “น้องทิกเกอร์” 13 ปี โดนสารพิษ

ปูดแชทปริศนา ญาติสงสัย “น้องทิกเกอร์” วัย 13 ปี โดนสารพิษเสียชีวิต พร้อมเผยถึงบุคคลต้องสงสัย ร้องกระทรวงยุติธรรมผ่าพิสูจน์

ญาติร้องกระทรวงยุติธรรม ช่วยผ่าพิสูจนหลังจาก น้องทิกเกอร์ อายุ 13 ปี เสียชีวิตปริศนา สงสัยโดนสารพิษ

9 ก.ค.2567 เวลา 14.30 น. ที่ กระทรวงยุติธรรม ทีมงานสายไหมต้องรอด พา นางปาลิตา อาของ ด.ช.อัครวัฒน์ หรือ น้องทิกเกอร์ อายุ 13 ปี พร้อมญาติ เข้าร้องขอให้ ผ่าพิสูจน์ ศพ ของ น้องทิกเกอร์ ว่ามี สารพิษ เจือปนในร่างกาย จนเป็นเหตุทำให้ เสียชีวิต หรือไม่

 

นางปาลิตา เล่าว่า เมื่อวันที่ 6 ก.ค.2567 เวลา 18.00 น. น้องทิกเกอร์ ขอไปกินหมูกะทะบ้านเพื่อนพอสามทุ่มน้องกลับมาถึงบ้าน อาถามว่าล็อกประตูหรือยัง น้องก็เดินไปล็อกประตูแล้วเดินกลับเข้าบ้าน แล้วไปนอนที่โซฟา ตอนนั้นติดสายคุยกับย่า แต่ผิดสังเกตน้องนอนกรนเสียงดัง ย่าสงสัยว่าเพิ่งมาถึงทำไมหลับเร็วจัง พอวางสายเสร็จก็เดินมาดูน้องไม่มีอะไรผิดสังเกตนอนหลับปกติ ตอนนั้นยังห่มผ้าให้หลาน และอาก็ขึ้นไปนอน

พอมาตอนเช้า เวลาประมาณ 07.30 น. หลานอายุประมาณ 3 ขวบ มาเจอ น้องทิกเกอร์ นอนอยู่ ปกติน้องจะเข้ามาเล่นแบบนี้ประจำ แต่น้องเห็นว่า น้องทิกเกอร์ มีน้ำลายออกจากปากเลยมาเรียกให้ไปดู พอเห็นท่าไม่ดีอาอีกคนก็มาช่วยปั๊มหัวใจและเรียกรถพยาบาล ตอนนั้นเห็นแต่น้ำลายฟูมปาก ตัวแข็ง มีรอยอาเจียนเปื้อนตามตัว

 

ภายหลังมาพบ แชทปริศนา ที่ น้องทิกเกอร์ คุยกับเพื่อนคนหนึ่ง เป็นช่วงเวลาที่น้องมาขอออกไปข้างนอก ส่วนที่มีการ แชท คุยเรื่องน้ำกระท่อม ส่วนนี้น้องน่าจะเคยกินมาก่อน แต่อาไม่รู้ ก็เพิ่งมารู้ตอนเห็นแชท ส่วนเข็มฉีดยาและปืนในแชท ส่วนนี้ทางญาติยังคาใจอยู่ว่าสิ่งพวกนี้เกี่ยวข้องยังไง รู้แต่ว่าเป็นช่วงเวลาที่เกิดเหตุพอดี ที่ผ่ายมาก็ยังไม่ได้ติดต่อไปหาเพื่อนคนนี้เลย

แชทปริศนา

ที่ผ่านมาน้องปกติทุกอย่าง ไปโรงเรียน ซ้อมฟุตบอล กลับบ้านตรงเวลาทุกวัน เวลาจะออกไปไหนก็จะมาขอ ซึ่งออกไปแต่ละครั้งประมาณ 1 ชั่วโมงก็กลับ

 

ส่วนคนที่เราสงสัย เป็นคนที่รู้จักตอนอยู่ที่ลพบุรีเพราะเขาจะเป็นคนที่ซัพพอร์ตเรื่องการพาไปแข่งฟุตบอลตามที่ต่างๆ

 

ตอนนี้จึงอยากขอให้ตรวจ ชันสูตร ศพหลานชายว่ามี สารพิษ เจือปนอยู่หรือไม่ และอยากคุยกับคนที่ แชท กับหลานชายว่า เกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมมีการส่งรูปปืนและเข็มฉีดยา รวมถึงลักษณะซองคล้ายใส่สารเสพติดอยู่ในรูปนั้นด้วย จึงอยากให้เจ้าตัวออกมาชี้แจง

 

ครอบครัวรับรู้ว่า น้องทิกเกอร์ กินน้ำกระท่อมก็จริง แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นเหตุให้ เสียชีวิต ถึงขั้นมีน้ำลายฟูมปาก เพราะลักษณะของน้ำลายฟูมปากนั้นน่าจะเกิดจาก สารพิษ

 

และขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือทำความจริงให้กระจ่างว่าน้องทิกเกอร์ เสียชีวิตเพราะอะไร เพราะมีหลานอยู่ 2 คน น้องเป็นคนดี ไม่เคยเกเร รักการเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องมาเสียชีวิต

ข่าวยอดนิยม