ข่าว

จนมุมเชียงราย จับทหารหนุ่ม ปลิดชีพแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา หมกร่างในห้องพัก

จับแล้ว! ทหารมือมีด ปลิดชีพแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา หลังหนีกบดาน จ.เชียงราย ประสานทหารพระธรรมนูญนำตัวกลับมาดำเนินคดี

9 ก.ค. 2567 เมื่อเวลา 10.00 น. พ.ต.ท.อมร นิธิศยังมี รอง ผกก.(สอบสวน)สน.สามเสน รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆาตกรรม ภายในอะพาร์ตเมนต์ ซอยวัดประชาระบือธรรม แขวงถนนนครชัยศรี เขตดุสิต กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สามเสน แพทย์ รพ.วชิรพยาบาล และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอะพาร์ตเมนต์ สูง 4 ชั้น ที่บริเวณชั้น 2 ห้องเลขที่ 211 มีกลิ่นเหม็นเน่าคลุ้งกระจายทั่วตึก ตรวจสอบพบประตูล็อคจากด้านนอก เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าของหอพักเข้ามาเปิด ภายในห้องบนฟูกที่นอนพบศพ น.ส.เขมฤทัย หรือแอ๋ม อายุ 30 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านรัฐสภา สภาพนอนหงาย ศพบวมอืด ลูกกระตาโปน มีหนอนชอนไช สวมเสื้อคลุม กางเกงขาส้น ลายสก๊อต สีดำ หัวพาดบนหมอน มีผ้าห่มคลุมมิดชิด

มีบาดแผลถูกอาวุธมีด แทงเข้าที่ลิ้นปี่ 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดดาบซามูไร พร้อมซองใส่ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

จนมุมเชียงราย จับทหารหนุ่ม ปลิดชีพแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา หมกร่างในห้องพัก

สอบถามเจ้าของอะพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมาเริ่มทำสัญญาเช่าอยู่เมื่อเดือน ก.ย. 65 ช่วงแรกเห็นว่าผู้ตายอาศัยอยู่เพียงลำพังคนเดียว แต่มาช่วง 3-4 เดือนหลังมีแฟนหนุ่มไปๆ มาๆ เห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ซึ่งออกจากห้องพักไปพร้อมกับกระเป๋าเป้ และถุงผ้าอีก 1 ใบ จากนั้นก็ไม่กลับเข้ามาอีกเลย จนวันนี้ลูกบ้าน ได้กลิ่นต้องสงสัยออกจากห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาดูถึงทราบว่ามีคนเสียชีวิต ซึ่งลูกบ้านได้กลิ่นมาตั้งแต่ช่วงวันที่ 3 ก.ค. แต่ไม่กล้างัดห้องผู้ตาย เมื่อโทรหาผู้ตายทางไลน์ก็ไม่มีใครตอบ

ล่าสุด พ.ต.อ.นิพนธ์ นิธิการุณย์เลิศ ผกก.สน.สามเสน เปิดเผยว่า หลังทราบเหตุตำรวจได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานจนทราบแน่ชัดว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสุนัย อายุ 24 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ซึ่งเป็นทหารกองประจำการ ผลัดที่ 2/64 สังกัด ม.3 พัน.18 ปฏิบัติราชการสนามชายแดน จ.เชียงราย โดยเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้แล้วในพื้นที่ จ.เชียงราย อยู่ระหว่างประสานงานกับทหารพระธรรมนูญ เพื่อส่งตัวให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดี ส่วนสาเหตุจะต้องมีการสอบปากคำอีกครั้ง

จากการตรวจสอบบัญชีเฟซบุ๊กส่วนตัวพบว่าเมื่อ 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีการโพสต์ภาพตัวเองอยู่ในชุดทหารถือปืน และเมื่อ 6 วันที่แล้วได้โพสต์คลิปผ่านช่องทาง Reels โดยมีการแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวว่า นักรบไม่ใช่นักรัก

จนมุมเชียงราย จับทหารหนุ่ม ปลิดชีพแฟนสาว แม่บ้านรัฐสภา หมกร่างในห้องพัก

 

 

ด้าน น.ส.ดาริกา อายุ 29 ปี น้องสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าพี่สาวเสียชีวิต ตัวเองตกใจ เหมือนฝันเพราะมีคนโทรมาบอกว่าคนในครอบครัวเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้า จึงรีบเดินทางมาตรวจสอบ พบว่าเป็นพี่สาวจริงที่ผ่านมาตัวเองและพี่สาวไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ทราบว่าพี่สาวได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ ว่าจะขอกลับบ้านเนื่องจากลาออกจากงาน ส่วนเหตุผลตัวเองไม่ทราบเพราะไม่ได้พูดคุยกัน แต่ก็ทราบว่าพี่สาวมีการพูดคุยกับเพื่อนชายที่เป็นทหารส่วนรายละเอียดไม่ทราบว่าคบกันมานานมากน้อยเพียงใด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงมอบให้อาสานำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตร ที่นิติเวชโรงพยาบาลวชิระพยาบาล เพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมก่อนประสานญาติมารับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ข่าวยอดนิยม