ข่าว

สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา ดับคาห้องพัก ย่านสามเสน

ฆาตกรรมโหด แม่บ้านรัฐสภา ดับคาห้องพัก ย่านสามเสน ตำรวจเร่งตามตัวทหารเกณฑ์ แฟนหนุ่ม ผู้ต้องสงสัย กล้องวงจรปิดจับภาพ ออกจากห้องพักไปตั้งแต่ 29 มิ.ย.

9 ก.ค. 2567 เมื่อเวลา 08.00 น. ตำรวจ สน.สามเสน รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิต ภายในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ แพทย์นิติเวช เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก ชั้น 2 พบว่าประตูล็อกกลอนจากข้างนอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าของหอพักเป็นคนเปิดประตูเข้าไปด้านใน พบร่าง น.ส.เขมฤทัย อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องเช่าดังกล่าว ใกล้กันพบอาวุธมีดยาวตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามอะพาร์ตเมนต์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่รัฐสภา และพักอาศัยอยู่กับแฟนชื่อ นายสุนัย อายุ 24 ปี ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้ต้องสงสัย

จากการตรวจสอบประวัตินายสุนัย เป็นทหารเกณฑ์ กองประจำการ ผลัดที่ 2/64 สังกัด ม.3 พัน.18 ปัจจุบัน ปฏิบัติราชการสนามชายแดน จ.เชียงราย หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวมาทำการสอบปากคำต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหอพัก พบว่านายสุนัย แต่งกายชุดฝึก ถือกระเป๋าผ้า ออกจากหอพักไปตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย. 2567 เวลาประมาณ 18.25 น. 

สังหารโหด แม่บ้านรัฐสภา ดับคาห้องพัก ย่านสามเสน

ข่าวยอดนิยม