ข่าว

"ลูกเลี้ยง" ทนไม่ไหวพลั้งมือปาดคอ "พ่อเลี้ยง" เสียชีวิต หวังช่วยแม่

"ลูกเลี้ยง" ทนไม่ไหวพลั้งมือ ยื้อแย่งอาวุธปาดคอ "พ่อเลี้ยง" เสียชีวิต หลังตบตีทำร้ายร่างกายแม่ พร้อมยืนรอมอบตัว

ร.ต.อ.สุจิตร มีนำพรรณ รอง สว.(สอบสวน) สน.ลำผักชี รับแจ้งเหตุแทงกันตาย "ลูกเลี้ยง" ใช้อาวุธมีดแทง "พ่อเลี้ยง" เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งที่ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิรุชพล โยธามาตย์ ผกก.สน.ลำผักชี เจ้าหน้าที่สายตรวจและสายสืบ สน.ลำผักชี จำนวนหนึ่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นบริเวณถนนหน้าบ้านดังกล่าวพบศพ นายอภิรักษ์ สภาพนอนหงายจมกองเลือดสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งโสร่งลายสก็อต มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงคอ ใต้คาง และแขนซ้าย รวม 3 แผล ในตัวพบ ยาไอซ์ ประมาณ 1 กรัม ในถุงพลาสติกรูดปิดเปิด ภายในบ้านห้องโถงชั้นล่างพบร่องรอยการต่อสู้ คราบเลือดและพบอาวุธมีดพกยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

โดยมี นายภาณุพงษ์ (สงวนนามสกุล) ผู้ช่วยทำหมันหมาแมวฟรีของมูลนิธิแห่งหนึ่ง ย่านถนนติวานนท์ และเป็นลูกเลี้ยงผู้เสียชีวิตเป็นผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวในที่เกิดเหตุยังไม่ให้การเจ้าหน้าที่รีบควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.ลำผักชี

 

ด้าน มารดา ผู้ก่อเหตุ มีแผลบวมช้ำที่ใบหน้าให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นสามีไม่ได้ทำงานอะไร ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกสามีเก่าเลิกกันและเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ยังเด็ก

 

 

ลูกเลี้ยงปาดคอพ่อเลี้ยง

 

ผู้เสียชีวิต เคยติดคุกมา 13 ปี ร่วมก่อคดีปล้นฆ่าพื้นที่ สน.ฉลองกรุง ออกจากคุกมาอยู่กินกับตนได้ประมาณ 6 ปีแล้ว ปกติตนจะอยู่บ้านสามีอีกที่หนึ่ง สามีเป็นคนอารมณ์ร้อน หึงหวง ชอบเอามีดพกติดตัวออกมาข่มขู่ เวลาเมาชอบทำร้ายตน หาเรื่องตบตีตนได้เกือบทุกวัน ตนทนไม่ไหวหนีกลับมาอยู่บ้านหลังเกิดเหตุกับ ลูกชาย

 

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 2567 ช่วงกลางคืน สามีมาตามกลับบ้านและทำร้ายตน ก่อนเกิดเหตุมาตามตนกลับบ้านอีกตนไม่ไปเข้ามาทำร้ายตบตีและเอามีดพกติดตัวออกมาขู่ ลูกชายตนกลับเข้ามาบ้านเห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยมีการยื้อแย่งมีดกับพ่อเลี้ยงล้มลงเลือดเต็มตัว ตนกับลูกชายช่วยกันผยุงผู้เสียชีวิตออกมานอกบ้านจะส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตก่อน วางศพไว้หน้าบ้านก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่

 

ด้าน ร.ต.อ.สุจิตร กล่าวว่า นายภาณุพงษ์ ยอมรับเป็นผู้ก่อเหตุเพื่อต้องการช่วยเหลือแม่ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยใช้อาวุธมีดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ลูกเลี้ยงปาดคอพ่อเลี้ยง

 

ข่าวยอดนิยม