ข่าว

"ทนายตั้ม" รอดูผลสอบ 2 บิ๊กนายพล รับไม่ได้ ฟอกตัวให้ "บิ๊กต่อ"

"ทนายตั้ม" เตรียมแถลงข่าวอีกครั้ง หลังผลสอบ "บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก" เชื่อไม่กระทบความน่าเชื่อถือ เคยแฉบิ๊กตำรวจเอี่ยวเว็บพนัน จับตาหากฟอกตัวใคร ประเทศไทยรับไม่ได้

จากกระแสจะมีการแถลงข่าวผลสอบระหว่าง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) หลังคณะกรรมการตรวจสอบมีข้อเท็จจริงและข้อกฎหมาย กรณีปรากฎเป็นข่าวต่อสาธารณะเกี่ยวกับความขัดแย้งในเรื่องคดีของบุคลากรภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เสร็จสิ้นแล้วนั้น 

 

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ผู้ที่เคยออกมายื่นหลักฐานขอให้ตรวจสอบโดยกล่าวหา พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ อาจเข้าไปเกี่ยวพันกับเว็บพนันออนไลน์ เปิดเผยว่า ขอให้ทางคณะกรรมการดังกล่าว เปิดเผยผลการสอบสวนก่อน ตนถึงจะนัดสื่อมวลชนแถลงข่าวอีกครั้ง

ทนายตั้ม

ส่วนที่เคยเดินทางไปแจ้งความกับ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ จะมีความน่าเชื่อถือหรือไม่นั้น ทนายตั้ม ระบุว่า เป็นสิ่งที่ประชาชนน่าจะตัดสินได้อยู่แล้ว ตนเดินทางไปดำเนินคดี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ก็เหมือนการเอาชีวิตเข้าไปแลก เพราะต้องการให้เกิดความเป็นธรรมต่อสังคมจริงๆ

ทนายตั้มยังมองว่า หากผลสอบออกมาแบบช่วยเหลือกัน เหมือนที่ตนสงสัยตั้งแต่แรกว่ามาช่วยฟอกตัวให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ตนว่าประเทศไทยรับไม่ได้ ส่วนผลสอบออกมาอย่างไร  จะแถลงข่าวเมื่อไหร่ ขอดูจังหวะอีกที เพราะต้องการผลักดันเรื่อง สว. ก่อน

 

ข่าวยอดนิยม