ข่าว

รับกรรมแล้ว แจ้ง 3 ข้อหาหนัก โชเฟอร์ "เมายาบ้า" ชนพ่อ "อินฟลูฯ" สาว

ได้รับกรรมแล้ว ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก โชเฟอร์ "เมายาบ้า" ขับรถพุ่งชนพ่อ "น้ำตาล" อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง "เสียชีวิต"

15 มิ.ย. 2567 กรณี ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Namtan Wanlaya หรือ น้ำตาล อินฟลูเอนเซอร์ ชื่อดัง โพสต์ข้อความร้องขอความเป็นธรรม หลังจากที่ พ่อ ของเธอ เสียชีวิต จาก อุบัติเหตุ บนท้องถนน ถูกรถชนขณะกำลังเปลี่ยนยางรถพ่วงข้างถนน ระบุว่า "ขอความเป็นธรรมให้พ่อหนูด้วยนะคะ พ่อหนูถูกรถชนจากคนขับที่ เสพยาเสพติด โดยไม่ใช่ อุบัติเหตุ จากการหลับในอย่างเดียว แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างทำให้เรื่องเงียบ"

ต่อมา เธอได้อัปเดตเรื่องราวนี้อีกครั้ง โดยระบุว่า เธอได้เข้าไปร้องเรียนกับ สายไหมต้องรอด และ กัน จอมพลัง ซึ่งทั้งสองจะช่วยติดตามความคืบหน้าทางคดีให้

 

ล่าสุด ช่วงเย็นวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ ของ กันจอมพลัง โพสต์สเตตัส ระบุว่า “1 ชม. จบตอนนี้ตำรวจแจ้งผมว่า ได้ตัวคนชนพ่อน้อง น้ำตาล ตาแป๋ว แจ้งข้อหาแล้วตอนนี้อยู่ห้องขัง สภ. หล่มสัก ส่งศาลวันจันทร์ ขอขอบคุณชื่นชมท่าน ผู้การ เพชรบูรณ์ และท่าน ผกก. หล่มสัก ครับ”

 

นอกจากนี้ กันจอมพลัง เผยแพร่ ข้อหา ที่ตำรวจ แจ้งข้อหา ดำเนินคดีกับ คนขับรถ รวม 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1. ขับรถ โดยประมาท เป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตาย ได้รับอันตรายแก่กายและทรัพย์สินเสียหาย 2. เสพยาเสพติด ให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) และ 3.เป็นผู้ขับขี่รถ เสพยาเสพติด ให้โทษประเภท1

ข่าวที่น่าสนใจ