ข่าว

ปคม.รวบ "ไก่จ๋า" ลวงเด็ก14 เสพยา ก่อนย่ำยี

บก.ปคม.รวบหนุ่มขี้ยาฉายา “ไก่จ๋า” หลอกเด็กสาววัย 14 ปี เสพยาก่อนลงมือย่ำยี พบประวัติเข้าออกคุกเป็นว่าเล่น

14มิ.ย.2567 ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) จับกุม นายชารัตน์ หรือไก่ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน ที่ จ.359/2566 ลงวันที่ 23 ธันวาคม 2566 ในความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและโดยปราศจากเหตุอันสมควร, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร”

 

โดยจับกุมได้บริเวณถนนยมราชสุขุม แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ

 

สืบเนื่องจากนายชารัตน์ฯ หรือไก่ (ผู้ต้องหา) มีพฤติกรรมเป็นภัยสังคมโดยเฉพาะในหมู่เด็กนักเรียน โดยมักจะหลอกลวงเด็กนักเรียนย่านตลิ่งชันมามั่วสุมเสพยาภายในชุมชนฉิมพลี 32 จนเด็กนักเรียนบริเวณดังกล่าวติดยากันอย่างงอมแงม ซึ่งเป็นที่หวาดกลัวของผู้ปกครอง และทำให้เด็กบางรายต้องถูกส่งเข้าบำบัดยาเสพติด ต่อมาในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลาประมาณ 13.30 น. ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ซึ่งมีอายุเพียงอายุ 14 ปี ได้ถูกนายชารัตน์ฯ (ผู้ต้องหา) ล่อลวงให้มาเสพยาภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซ.ฉิมพลี 32 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ พร้อมกับเด็กคนอื่นๆ อีกประมาณ 3 คน โดยนายชารัตน์ฯ ได้อาศัยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในตัวเด็กจัดหายาไอซ์และกัญชามาให้ ด.ญ.เอ เสพจนเกิดอาการมึนเมาไร้สติ จากนั้นได้อาศัยโอกาสช่วงเวลาดังกล่าวข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ จนสำเร็จความใคร่ จนต่อมาภายหลังมารดาของ ด.ญ.เอ ทราบเรื่องจึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน ให้ดำเนินคดีกับนายชารัตน์ฯ

ซึ่งภายหลังจากก่อเหตุ นายชารัตน์ฯ ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ ทางพนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลอาญาตลิ่งชัน ออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

ข่าวยอดนิยม