ข่าว

สาวช็อก ปั่นจักรยานกลับบ้าน เห็นกู้ภัยเปิดไฟ ลงไปดู เจอร่างผัวนอนข้างถนน

สาวช็อกจนสติหลุด ปั่นจักรยานกลับบ้านหลังเลิกงาน เจอร่างผัวนอนเจ็บข้างถนน หลังถูกเก๋งอันท้าย ปล่อยโฮขอเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตคนรัก

13 มิ.ย. 2567 เวลาประมาณ 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณ ซ.1 สาย15 อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ประสานกู้ภัยสยามระยอง เข้าที่เกิดเหตุทันที เมื่ออาสากู้ภัยเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย นอนคว่ำหน้า ในสภาพมีบาดแผลทั่วร่างกาย มีเลือดออกในหู และข้างๆ คนเจ็บ พบนางสาวเปิ้ล อายุ 33 ปี ร้องห่มร้องไห้คล้ายใจจะขาด อยู่ข้าง ๆ คนเจ็บ ได้แต่ร้องบอกให้กู้ภัยรีบช่วยเหลือแฟนตัวเอง จนเกิดเป็นภาพที่น่าเวทนา ให้กับคนที่มายืนมุงดูเหตุการณ์ 
 

ห่างไป 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ อัดติดอยู่กับรถเก๋ง ในสภาพพังยับ รถเก๋งมีรอยกระจกหน้ารถที่แตกร้าว คาดว่าคนเจ็บ น่าจะกระแทกอย่างแรง จนเป็นรอบยุบอย่างเห็นได้ชัด 

 

สอบถามคนในที่เกิดเหตุ เล่าว่า คนเจ็บน่าจะขับรถมารอแฟนเลิกงาน แล้วโดนรถเก๋งชนท้าย ส่วนแฟนกำลังขับจักรยานยนต์กลับบ้าน เห็นกู้ภัยเปิดไฟ ถึงจอดรถลงไปดู ปรากฏว่าเป็นแฟนตัวเอง ก่อนจะร้องห่มร้องไห้อย่างที่เห็น จนกู้ภัยต้องเข้าไปปลอบ เพราะกลัวจะเสียขวัญ 


 

 

คนขับรถเก๋งชื่อ น.ส.มัณฑนา อายุ 32 ปี เล่าว่ามาจากทำธุระกำลังขับรถจะกลับบ้าน ที่นิคมพัฒนาซอย 1 ซึ่งอยู่ห่างไม่ไกล กำลังจะถึงบ้านแล้ว แต่มองไม่เห็นคนเจ็บ จึงชนเข้าอย่างจัง ก่อนจะโทรเรียกกู้ภัยให้เขามาช่วยเหลือ เบื้องต้น จนท.ตำรวจสภ.นิคมพัฒนา ได้เข้ามาเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ