ข่าว

ป้าวัย 68 ปี ดับสยองคาห้องซาวน่า ถูกอบสุกนาน 5-6 ชั่วโมง

ป้าวัย 68 ปี ดับสยองคาห้องซาวน่า ถูกอบสุกจนผิวหนังหลุดลุ่ย เสียชีวิตในห้องนานกว่า 5-6 ชม. กว่าพนักงานจะมาเจอร่าง

10 มิ.ย. 2567 เวลา 18.00 น. ร.ต.อ. อิศราวุฒิ นาคยา พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายใน "ห้องอบซาวน่า" ของฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมทั้งแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าจุดที่พบร่างผู้เสียชีวิต เป็น "ห้องอบซาวน่า" อยู่ด้านหลังฟิตเนส โดยผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงวัยและเป็นลูกค้าประจำ ที่มาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้เป็นประจำ ทางพนักงานฟิสเนตจึงช่วยกันนำร่างออกมาจากห้อง จึงได้ช่วยปฐมพยาบาลด้วยการปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล หญิงสูงวัยได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว ในสภาพผิวหนังบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง หน้าอก ผิวหนังที่ใบหน้าด้านซ้าย และใต้คาง มีสีแดง

 

 

ผิวหนังสุกจนหลุดลุ่ยออก จนเห็นเนื้อด้านในสีขาว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นางธันชนก สงวนนามสกุล อายุ 68 ปี สอบถามพนักงานฟิตเนส ทราบว่าผู้เสียชีวิตจะมาออกกำลังกายที่ฟิตเนสแห่งนี้ทุกวัน โดยจะมาในช่วงเช้า ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเวลาประมาณ 08.00 น. โดยผู้เสียชีวิตจะเลือกออกกำลังกายเอง หลังจากช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. พนักงานไม่พบผู้เสียชีวิตจึงคิดว่ากลับไปแล้ว จนกระทั่งเวลา 18.00 น. มีพนักงานมาแจ้งว่าพบลูกค้าหมดสติในห้องซาวน่า จึงได้รีบไปนำตัวออกมาและพยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล

ในเบื้องต้น แพทย์ชันสูตรพบว่าผิวหนังที่หลุดลุ่ยถูกความร้อนในห้องอบมานานประมาณ 5-6 ชม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งประสานญาติให้ทราบ ก่อนมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ