ข่าว

หนูผิดอะไร "นร." ข้ามถนน "ทางม้าลาย" ถูกวินจยย.เฉี่ยวชน กลับถูกต่อว่า (คลิป)

ถามว่าหนูผิดอะไร เมื่อ "นักเรียนหญิง" เดินข้ามถนน "ทางม้าลาย" หน้าโรงพัก แต่ถูกวินจยย.เฉี่ยวชน และยังถูกต่อว่าซ้ำ (คลิป)

ภาพเหตุการณ์ ขณะ วินจยย.เฉี่ยวชนนักเรียนหญิง

10 มิ.ย. 2567 กรณีคลิปจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดี ส่งไปให้ สวพ.FM91 โดยเจ้าของคลิปเล่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 5 มิ.ย. 2567 บนถนนวังเดิม บริเวณ ทางม้าลาย หน้าโรงพัก สน.บางกอกใหญ่ เจ้าของคลิปดังกล่าวได้จอดรถเว้น ทางม้าลาย เพื่อให้คนข้าม ขณะนั้นมีน้อง นักเรียนหญิง ยืนรอ ข้ามถนน ทางม้าลาย ก่อน เดินข้ามถนน

เห็นว่าน้องมองดูรถจนมั่นใจแล้วว่าปลอดภัยจึงข้าม แต่ข้ามไปได้ครึ่งทาง กลับถูก วินจยย. ขี่มาชน จากนั้น รถจยย.ล้มลง พร้อมได้ยินเสียง วินจยย. ต่อว่า น้อง นักเรียนหญิง ว่า “ ข้ามถนน ทำไมเดินไม่ดูรถ  น้อง นักเรียน โดน ต่อว่า จนทำอะไรไม่ถูกเลย

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณ ทางม้าลาย หน้า สน.บางกอกใหญ่ ได้สอบถาม ป้าร้านขายน้ำ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า น้อง นักเรียน ข้ามถนน ตามปกติ จากนั้นได้มี วินจยย. มีผู้โดยสารซ้อนมาด้วยเป็นผู้ใหญ่1คน เด็กนักเรียน2คน ไม่รวมคนขับ วินจยย. เฉี่ยวชน น้องและรถจยย.ล้มลง คาดว่ามองไม่เห็นคน ข้ามถนน

 

เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยเวลารถติด มองไม่เห็น แต่ไม่มีเหตุชนร้ายแรง ภายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เรียก วินจยย. และน้อง นักเรียน ที่ถูกชนเข้าไปเคลียร์กันใน สน.บางกอกใหญ่

ข่าวที่น่าสนใจ