ข่าว

รู้แล้ว มือปล่อยคลิป 'พิมพ์ กรกนก' ที่แท้ สาวอีกคน ของแฟนเก่าพิมพ์

สาวอีกคน ของแฟนเก่า 'พิมพ์ กรกนก' รับแล้ว 'ปล่อยคลิป' เอง หลังรับไม่ได้แฟนหนุ่มนอกใจ ขอโทษเหยื่อ น้อมรับผิด พร้อมเยียวยา อึ้งพบ 'คลิป' อีกหลายคน รวมถึงตัวเองด้วย

วันที่21พ.ค.2567 กัน จอมพลัง พา น.ส.เอ ที่สารภาพว่าเป็นคน ปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก มาให้ปากคำต่อ พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง ผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 

 

น.ส.เอ เล่าว่า คบกับผู้ชายคนหนึ่ง เป็นอดีตแฟนหนุ่มของ พิมพ์ กรกนก  ช่วงระหว่างคบหาดูใจกัน ยอมรับมีปัญหากันช่วงหนึ่ง ที่เธอไปต่างประเทศ เมื่อกลับมาพบว่าแฟนหนุ่ม มีท่าทีที่ผิดปกติไป จึงสงสัยว่าระหว่างที่ตนไม่อยู่ แฟนหนุ่มไปอยู่กับใคร

จากนั้นจึง มาเช็กโทรศัพท์แฟนหนุ่ม ปรากฏว่าพบคลิปแฟนหนุ่มมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น ไล่ดูไปเรื่อยๆพบว่ามีคลิปเหยื่อ เป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว คลิปผู้หญิงคนอื่น รวมถึงคลิปของตนด้วย

 

จึงส่งคลิปทั้งหมดเข้ามือถือตัวเอง และส่งให้เพื่อน เพื่อระบายสิ่งที่ตนเจอ ว่า โดนนอกใจ โดนหักหลัง และ เสียใจ เกิดภายในปีนี้แต่จำช่วงไม่ได้ โดยผู้หญิงใน คลิป ทั้งหมด ตนไม่ได้รู้จัก แต่รู้จักแค่เหยื่อเพียงคนเดียว

ตั้งแต่เกิดเรื่องจนเป็นข่าว ยังไม่ได้ติดต่อกับผู้เสียหาย ยังไม่แน่ใจว่าเกิดจากตัวเองหรือไม่ หรือฝ่ายชายส่งต่อให้คนอื่นต่อหรือไม่ แต่รู้สึกแปลกใจว่า ทำไมฝ่ายชายยังไม่ลบ คลิป ทั้งที่เหยื่อขอให้ลบคลิป หลังจากที่เลิกรากัน

 

ฝากไปถึงผู้เสียหายว่า อยากขอโทษผู้เสียหายด้วยความจริงใจ สิ่งที่ทำไปเพราะขาดความยั้งคิด เป็นอารมณ์ชั่ววูบ ที่รู้สึกเสียใจผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรื่องนี้ควรจบความสัมพันธ์กับแค่ผู้ชาย เนื่องจากผู้ชายเป็นคนทำให้ตนเสียใจ แต่ตนกลับไปทำร้ายอีกคนหนึ่งที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย จนทำให้เสียหายเพราะตน

 

ยินดีที่จะเยียวยาให้ได้มากที่สุด และในส่วนของเรื่องคดีความที่ตนมีไฟล์และได้เผยแพร่ออกไป พร้อมที่จะอยู่ในกระบวนการของกฎหมาย พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง และขอโทษอีกครั้ง

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะดำเนินคดีกับฝ่ายชายหรือไม่ เนื่องจากมีคลิปของตนอยู่ด้วย น.ส.เอ ระบุว่า ขอให้จบแค่ตรงนี้ ไม่อยากให้เรื่องราวไปไกลมากกว่านี้

 

ด้าน กัน จองพลัง กล่าวว่า คนเรามันพลาดไปแล้ว ไม่เคยมีใครไม่ผิดพลาด คนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด คือเหยื่อ น้องคนก่อเหตุบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ และสิ่งที่อยากจะทำมากที่สุด คือ ขอโทษและเยียวยาเหยื่อ หลังจากนี้ก็ต้องติดต่อหาคนที่ได้รับผลกระทบ และได้ให้คนก่อเหตุไปขอโทษพร้อมเยียวยาอย่างจริงใจ

 

ด้าน พล.ต.ต.ชัชปัณฑกาณฑ์ กล่าวว่า จากนี้จะให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำคนปล่อยคลิปเพิ่มเติม รวมถึงตรวจสอบอุปกรณ์ที่ใช้ในการส่ง คลิป ด้วย งก่อนหน้านี้ไปตรวจค้นที่บ้านของอดีตแฟนแล้ว ยึดอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ไอแพด และโทรศัพท์มือถือ เพื่อทำการตรวจหาหลักฐาน 

 

ส่วนผู้กระทำความผิดในคดีนี้จะมีกี่คน รวมถึงขณะนี้มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมหรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ อยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนผู้เสียหายตอนนี้มี พิมพ์ กรกนก เพียงคนเดียว

ข่าวที่น่าสนใจ