ข่าว

สุดสะเทือนใจ 'ทนาย'หลอกบังคับข่มขืน 'ลูกความ' ทารุณถึงขั้น 'ฆ่าตัวตาย'

สุดทารุณ 'ทนายความ' หลอก 'ลูกความสาว' ก่อนลงมือบังคับ 'ข่มขืน' อย่างทารุณ แถมยังใช้กฎหมายเล่นงานฝ่ายหญิง ถึงขั้นคิดสั้น 'ฆ่าตัวตาย' ขณะที่เจ้าตัวยังปากแจ๋ว

สืบนครบาล จับทนายความ บังคับข่มขืนลูกความสาว

วันที่20พ.ค.2567 สืบนครบาล นำโดย พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. , พ.ต.ท.เอกศิษฐ์   วรกิตติ์ฐากรณ์  รอง ผกก.1 บก .สส.บช.น. , พ.ต.ท.มาโนชย์ ทองแก้ว รอง ผกก.สส บก.น.5  , พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ สว.กก.3 บก.สส.บช.น. (สารวัตรแจ๊ะ) และ  พ.ต.ต.วศิน  อินทร์แก้ว สว.ฝอ.บก.สส.บช.น. พร้อมกำลัง

 

จับกุม นายทนายอาร์ม อายุ 34 ปี ชาว จ. สงขลา อาชีพ ทนายความ และ เป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.จังหวัด สงขลา พรรคการเมืองดัง ผู้ต้องหา ข่มขืน กระทำชำเรา ลูกความสาว โดยจับกุมได้ที่ หน้าพักหลังหนึ่ง ท้องที่ หมู่ 1 ถนนเทศบาล38 ต.พะตง อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา

หลังจาก ทนายความ คนดังกล่าว ก่อเหตุ ลวง ลูกความสาว วัย26ปี ที่จ้างให้ว่าความคดีถูกเพื่อนโกงเงินกว่า 100,000 บาท ไปทารุณ ข่มขืน จนสลบ และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร และเมื่อทราบว่าเหยื่อสาวแจ้งความที่ สน.ดอนเมือง ผู้ต้องหาทำทีส่งข้อความว่าจะรับผิดชอบ และให้เหยื่อพิมพ์ตัวเลข เมื่อเหยื่อหลงกล ผู้ต้องหาใช้ตรงนี้ไปเป็นหลักฐานแจ้งความกลับฐานกรรโชกทรัพย์ พร้อมทั้งส่งข้อความข่มขู่รุนแรง

 

รวมทั้งมีการยื่นฟ้องเหยื่อฐานแจ้งความเท็จ และเรียกเงินจากเหยื่อ 300,000 บาท

 

ทำให้เหยื่อสาวทนรับกับเหตุการณืไม่ไหว ก่อเหตุกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย โดยกระโดดจากดาดฟ้าเรือหลวงจักรีนฤเบศร์จอดเทียบท่าเรือจุกเสม็ดในฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2566 แต่มีคนช่วยเธอเอาไว้ได้ จากนั้นเธอจึงเล่าเรื่องราวความโหดร้ายให้ตำรวจฟัง

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตรวจพบประวัติว่า ผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีเมื่อปี 2566 อีก 1 คดี ในข้อหาบุกรุก พื้นที่ สภ.ทุ่งลุง จ. สงขลา

 

สอบสวน นายทนายอาร์ม ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่า เป็นการสมยอมของทั้งสองฝ่าย คดีนี้ผมชนะอยู่แล้ว ถ้าผมแพ้ ผมก็คงเลิกเป็นทนายความ แล้วตอนนี้ได้ฟ้องกลับฝ่ายหญิงแล้ว ข้อหากรรโชกทรัพย์ และแจ้งความเท็จ

 

รวมทั้งได้ไปร้อง ที่ ปปช. ด้วยถึงการทำงานของพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ยืนยันว่าที่ฟ้องกลับเหล่านี้ไม่ได้เป็นการแก้เกี้ยว ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตายตนยังไม่ทราบ และไม่ได้เห็นใจอะไร ขออย่าไปเข้าข้างฝ่ายหญิง ให้ดูข้อเท็จจริงด้วย คน2คนเดินเข้าห้องไปด้วยกันมันสมยอมอยู่แล้ว

 

เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า จากนี้จะขยายผลโดยละเอียด ทราบมาล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนในพื้นที่ จ.สงขลา แจ้งว่าถูกผู้ต้องหาร้องเรียนและแจ้งความอีกหลายราย

 

ข่าวที่น่าสนใจ